Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa phần mềm

Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm

Trung Quốc Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm nhà cung cấp
Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm nhà cung cấp Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm nhà cung cấp Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Microsoft Windows 10 pro DVD windows 10 pro bản quyền khóa sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: MS-W10-P-20-D-01
Số mô hình: DVD Windows 10 pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số hoặc vật lý
Thời gian giao hàng: 7 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 / tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: DVD Windows 10 pro Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Tình trạng sản phẩm: Chứng khoán Bảo hành: Cả đời

thắng 10 pro

★ an toàn hơn * Đĩa cài đặt nguồn sử dụng phiên bản không kích hoạt Windows chính thức và tích hợp các bản vá hệ thống đến 2020 / 02-27 (có thể được quét bởi lỗ hổng của Microsoft) * Bộ Office sử dụng phiên bản đơn giản của Office2007 * Quá trình cài đặt sẽ tự động xóa virus AUTORUN có thể tồn tại trong mỗi phân vùng và loại bỏ vi rút chim bồ câu và ổ đĩa xám. * Không có tài khoản người dùng mới, chỉ có Quản trị viên được bảo lưu và mật khẩu trống. (Vui lòng thêm mật khẩu kịp thời sau khi hệ thống được cài đặt) * Vô hiệu hóa việc chia sẻ mặc định các phân vùng đĩa cứng (như C $, D $, E $, ...), hệ thống an toàn hơn.

★ ổn định hơn * Chứa hầu hết các trình điều khiển bộ điều khiển RAID, SCSI, RAID, hỗ trợ bộ xử lý 64 bit và hỗ trợ bộ xử lý lõi kép. * Hàng trăm trình điều khiển phần cứng phổ biến được tích hợp. Sau khi kiểm tra cẩn thận của tác giả, hầu như tất cả các trình điều khiển có thể được tự động xác định và cài đặt. * Chế độ khôi phục kép hệ thống mới ban đầu, giải quyết vấn đề là một số ổ đĩa quang và máy tính có phân vùng ẩn không thể cài đặt hệ thống đúng cách. * Hỗ trợ cài đặt ổ đĩa USB IDE IDE, giải quyết vấn đề mà các hệ thống GHOST khác không thể khôi phục bình thường trên một số máy tính SATA hoặc phân vùng ẩn. * Quá trình cài đặt sẽ chạy một công cụ lựa chọn trình điều khiển tự phát triển. Công cụ này có thể đánh giá một cách thông minh tất cả các mô hình phần cứng máy tính, phần lớn tránh màn hình xanh do xung đột trình điều khiển.

★ nhân văn hơn * Công cụ nhân viên bảo trì tích hợp, không chỉ cài đặt thuận tiện, bảo trì thuận tiện hơn. * Đặt trước một loạt các chủ đề tinh tế, hình nền, trình bảo vệ màn hình và bộ sưu tập tỉ mỉ các mục yêu thích thực tế của IE. * Xác định thông minh loại máy tính, bật đèn bàn phím khi máy tính để bàn và tắt đèn bàn phím khi máy tính xách tay. * Ngay lập tức phân chia đĩa cứng thành bốn / năm khu vực để mọi người hiểu khu vực chấm điểm và việc phân vùng không còn khó khăn (phù hợp với các ổ đĩa cứng mới). * Tài liệu và mục yêu thích của tôi nằm trên ổ D. Điều này sẽ tránh mất tập tin cá nhân của bạn vào lần tới khi bạn cài đặt lại hệ thống.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Rodin

Tel: +8618948748136

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)