Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa phần mềm

Mã khóa phần mềm hỗ trợ tất cả ngôn ngữ, Microsoft Office 2016 Pro Plus 1 người dùng / 1 thiết bị

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mã khóa phần mềm hỗ trợ tất cả ngôn ngữ, Microsoft Office 2016 Pro Plus 1 người dùng / 1 thiết bị

Trung Quốc Mã khóa phần mềm hỗ trợ tất cả ngôn ngữ, Microsoft Office 2016 Pro Plus 1 người dùng / 1 thiết bị nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mã khóa phần mềm hỗ trợ tất cả ngôn ngữ, Microsoft Office 2016 Pro Plus 1 người dùng / 1 thiết bị

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hàng hiệu: Microsoft

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1000
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Màu: Màu đỏ Kiểu:
: Ngôn ngữ:
:
Điểm nổi bật:

software license key

,

product key software

Mô tả Sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Nhãn hiệu Microsoft
tên sản phẩm Microsoft Office Professional Plus 2016
Ngôn ngữ Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ
danh mục sản phẩm Hệ thống Windows
Số người dùng 1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng Tải xuống điện tử

Trang chi tiết sản phẩm

Office_Prof ProfessionPlus.jpg

1, Điểm nổi bật của Pr

· Hỗ trợ 32 bit và 64 bit

· Khóa chính hãng Office Professional Plus 2016 chính hãng 100%

· Giấy phép mua một lần - trọn đời

· Giới hạn R egional : Giấy phép toàn cầu, Tính khả dụng trên toàn thế giới

· Hỗ trợ cập nhật trực tuyến: Luôn cập nhật Office của bạn

· Hỗ trợ 1 người dùng / 1 ngày

· 1 cài đặt, chạy trên Windows

· Giấy phép sử dụng cho gia đình và thương mại

2 , tôi không biết

· Lời

· Excel

· PowerPoint

· OneNote

· Triển vọng

· Truy cập

· Nhà xuất bản

Giấy phép & Giao hàng: Đây là phiên bản đầy đủ với Giấy phép trọn đời trên toàn thế giới. Nếu bạn cần liên kết tải xuống, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn luôn có thể cài đặt lại hoặc chuyển sang PC khác

3 , Mô tả

Office Professional 2016 : Các phiên bản Outlook, Publisher, Access, Word, Excel, PowerPoint và OneNote được cài đặt đầy đủ • Dành cho 1 PC • Lưu trữ tệp trong đám mây với OneDrive

Office Professional Plus 2016 : Bao gồm các ứng dụng đầy đủ trong Office Professional 2016, cũng như Skype for Business.

Với khóa này, bạn có thể làm việc như một chuyên gia với Office Professional 2016. Tốt nhất cho những ai muốn Office với Outlook 2016, Publisher 2016 và Access 2016 trên một PC.

· Làm việc thông minh hơn với "Tell Me" : Hộp Tell Me hiển thị cho bạn danh sách các lệnh giúp bạn thực hiện các tác vụ quan trọng ngay cả khi bạn không biết cách thực hiện.

· Nhận câu trả lời nhanh với thông tin chi tiết : Thông tin chi tiết cho phép bạn tìm kiếm thông tin từ bên trong Word, Outlook, Excel và PowerPoint bằng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft. Kết quả xuất hiện ngay trong Office, không phải trong trình duyệt web.

2.jpg

· Cộng tác và giải mã trong Outlook : Outlook 2016 giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, cộng tác dễ dàng hơn và quản lý quá tải email, bao gồm tích hợp nhanh với các ứng dụng Office khác, Cộng tác với các nhóm công việc, Dọn dẹp lộn xộn.

· Các tính năng phân tích và dự báo mới trong Excel : Excel 2016 đã mạnh hơn một chút. Các tính năng mới bao gồm Kéo dữ liệu từ hầu hết mọi nơi, Thêm tùy chọn biểu đồ, Dự đoán tương lai.

1.jpg

· Đồng tác giả theo thời gian thực trong Word : Nếu nhiều người đang làm việc trên cùng một tài liệu Word được lưu trữ trong OneDrive for Business, đồng tác giả theo thời gian thực cho phép nhiều người dùng cộng tác, chỉnh sửa và cập nhật đồng thời.

3.jpg

· Chia sẻ trở nên dễ dàng : Word 2016, Excel 2016 và PowerPoint 2016 hiện có các nút Chia sẻ ở trên cùng bên phải của cửa sổ.

· Dải băng có giao diện mới : Trong Office Professional 2016, nền mặc định cho các tab ruy băng là màu của biểu tượng của ứng dụng.

· Lync : Bộ Office 2016 Professional Plus là Lync hiện được gọi là Skype for Business.

yêu cầu hệ thống

· Máy tính và bộ xử lý :: Bộ xử lý 2 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn x86 (32 bit) hoặc x64 với tập lệnh SSE2

· Bộ nhớ cần thiết : Để có hiệu suất tốt hơn, 4GB + RAM

· Dung lượng ổ cứng cần thiết : Dung lượng ổ cứng trống: 5+ GB

· Thẻ video yêu cầu : độ phân giải màn hình 1024 x 768 trở lên. Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu card đồ họa DirectX 10.

· Hỗ trợ Hệ điều hành : Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 SP1, Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2008 R2.

· Trình duyệt :: Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Safari, Chrome hoặc Firefox.

· Phiên bản .NET : Yêu cầu .NET 3.5. Một số tính năng Nâng cao có thể yêu cầu .NET 4.0, 4.5 hoặc 4.6 CLR cũng được cài đặt.

· Kết nối bắt buộc : Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)

Đóng gói & Vận chuyển

Nếu bạn cần ít hơn, chúng tôi có thể gửi email khóa kỹ thuật số của sản phẩm cho bạn để bạn có thể sử dụng sản phẩm kịp thời.

Nếu bạn cần một sản phẩm đóng hộp, chúng tôi sẽ đóng gói trong một hộp chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng và bao bì của sản phẩm.

dán-pic-dp_uuid_355t0

Thông tin công ty

HIMAT (ZM) Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, đảm bảo kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.

Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ trả lời tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời kịp thời.

Sau khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và giao sản phẩm của bạn cho bạn trong thời gian quy định.

Trong quá trình sử dụng và cài đặt sau này của sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề do sản phẩm mang lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc dịch vụ khách hàng của Microsoft, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng. .jpg

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)