Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Windows 8.1

Điều kiện niêm phong mới Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Khóa kỹ thuật số Bảo hành 1 năm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Điều kiện niêm phong mới Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Khóa kỹ thuật số Bảo hành 1 năm

New Sealed Condition Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Digital Key 1 Year Warranty
New Sealed Condition Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Digital Key 1 Year Warranty New Sealed Condition Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Digital Key 1 Year Warranty New Sealed Condition Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Digital Key 1 Year Warranty New Sealed Condition Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Digital Key 1 Year Warranty

Hình ảnh lớn :  Điều kiện niêm phong mới Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Khóa kỹ thuật số Bảo hành 1 năm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình:
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng sản phẩm: cổ phần Sự bảo đảm: 1 năm
Điều kiện: Mới niêm phong Kiểu: Hệ điều hành
Trọng lượng: Trọng lượng nhẹ Chứng nhận: CE/Rosh,CE ROHS FCC Approval
Điểm nổi bật:

microsoft 8.1 product key

,

windows 8.1 operating system

Mô tả Sản phẩm
Điều kiện niêm phong mới Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Khóa kỹ thuật số Bảo hành 1 năm 0
 
Windows 8.1 Pro là phiên bản mở rộng của Windows 8, được thiết kế dành riêng cho màn hình cảm ứng
and offers professional users optimised support for their work on this platform. và cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp hỗ trợ tối ưu hóa cho công việc của họ trên nền tảng này. Although the Windows 8.1 Professional operating system can be run on compatible tablets and hand-held devices, it can also be used in the normal way with a keyboard or mouse on a laptop or PC. Mặc dù hệ điều hành Windows 8.1 Professional có thể chạy trên máy tính bảng và thiết bị cầm tay tương thích, nhưng nó cũng có thể được sử dụng theo cách thông thường với bàn phím hoặc chuột trên máy tính xách tay hoặc PC. Microsoft Windows 8.1 Professional supports its users with a perfect mix of a reworked interface, an enhanced system and new functions and programs. Microsoft Windows 8.1 Professional hỗ trợ người dùng kết hợp hoàn hảo giao diện được làm lại, hệ thống nâng cao và các chức năng và chương trình mới.
Trang chi tiết sản phẩm
Điều kiện niêm phong mới Windows 8.1 License Pro 32/64 Bit Khóa kỹ thuật số Bảo hành 1 năm 1
Màn hình bắt đầu mới
With the new Windows, you can watch movies or play games, chat with friends, get work done with Office, access files anywhere or find your next favourite app in the Windows Store And you can get to it all, including your familiar desktop, from the new Start screen. Với Windows mới, bạn có thể xem phim hoặc chơi trò chơi, trò chuyện với bạn bè, hoàn thành công việc với Office, truy cập tệp ở bất cứ đâu hoặc tìm ứng dụng yêu thích tiếp theo của bạn trong Windows Store Và bạn có thể truy cập tất cả, kể cả máy tính để bàn quen thuộc của bạn, từ màn hình Bắt đầu mới. From the Start screen, you're just a click away from the familiar Windows desktop you know, so you can do the same stuff you've always done. Từ màn hình Bắt đầu, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột từ màn hình nền Windows quen thuộc mà bạn biết, vì vậy bạn có thể làm những việc tương tự bạn luôn làm.
 
Cải tiến trên hệ điều hành Win 8.1 Pro
With Microsoft Windows 8.1 Professional, a number of visual and technical system have been introduced when compared to Windows 8 Pro. Với Microsoft Windows 8.1 Professional, một số hệ thống hình ảnh và kỹ thuật đã được giới thiệu khi so sánh với Windows 8 Pro. The most notable difference is the option to display the desktop in tile format or in the traditional layout. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là tùy chọn hiển thị màn hình nền ở định dạng ô vuông hoặc theo bố cục truyền thống. The Windows 8.1 Pro operating system Start menu can also be displayed if required with a right mouse click, as in Windows 7. Thus users are supported with the appropriate settings according to whether they operate with a touch screen or with a mouse and keyboard. Menu Start của hệ điều hành Windows 8.1 Pro cũng có thể được hiển thị nếu được yêu cầu bằng một cú nhấp chuột phải, như trong Windows 7. Do đó, người dùng được hỗ trợ các cài đặt phù hợp tùy theo họ hoạt động với màn hình cảm ứng hay bằng chuột và bàn phím. In addition, Windows 8.1 Professional comes with numerous pre-installed modern apps. Ngoài ra, Windows 8.1 Professional đi kèm với nhiều ứng dụng hiện đại được cài đặt sẵn. The functionality of existing apps such as "Videos", "Music", "Camera" und "Photos" has also been extended in the Windows 8.1 Pro operating system. Chức năng của các ứng dụng hiện có như "Video", "Âm nhạc", "Camera" và "Ảnh" cũng đã được mở rộng trong hệ điều hành Windows 8.1 Pro.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi