Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa sản phẩm Microsoft Office 2019

100% chính hãng Microsoft Office 2019 Trang chủ và Sinh viên DVD trực tuyến Kích hoạt cho Mac / PC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

100% chính hãng Microsoft Office 2019 Trang chủ và Sinh viên DVD trực tuyến Kích hoạt cho Mac / PC

100% Genuine Microsoft Office 2019 Home And Student DVD Online Activate For Mac / PC
100% Genuine Microsoft Office 2019 Home And Student DVD Online Activate For Mac / PC 100% Genuine Microsoft Office 2019 Home And Student DVD Online Activate For Mac / PC 100% Genuine Microsoft Office 2019 Home And Student DVD Online Activate For Mac / PC 100% Genuine Microsoft Office 2019 Home And Student DVD Online Activate For Mac / PC

Hình ảnh lớn :  100% chính hãng Microsoft Office 2019 Trang chủ và Sinh viên DVD trực tuyến Kích hoạt cho Mac / PC Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình:
Chi tiết sản phẩm
Loại phiên bản: Nhà và sinh viên Hệ điều hành được hỗ trợ: các cửa sổ
Kiểu: Hệ điều hành Sự bảo đảm: Cả đời
Tên sản phẩm: Office 2019 pro plus Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Điểm nổi bật:

office 2019 license key

,

office 2019 product key

Chi tiết sản phẩm

Nhãn hiệu Microsoft
tên sản phẩm Microsoft Office Home và sinh viên 2016
Ngôn ngữ Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ
danh mục sản phẩm các cửa sổ
Số người dùng 1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng Giao hàng kỹ thuật số

 

Trang chi tiết sản phẩm

Wholesale Microsoft Office 2019 Home and Student DVD online activate high quality office 2019 HS  for Mac/PC

1, PrĐiểm nổi bật

· Bhỗ trợ 32 bit và 64 bit

· 100% chính hãng Khóa nhà văn phòng và sinh viên 2016

· Giấy phép mua một lần - trọn đời

· Rbình thường Hạn chế: Giấy phép toàn cầu, Tính khả dụng trên toàn thế giới

· Hỗ trợ cập nhật trực tuyến: Luôn cập nhật Office của bạn

· Hỗ trợ 1 người dùng / 1 ngày

· 1 cài đặt, chạy trên MacOS

· Giấy phép sử dụng cho gia đình và thương mại

2,TÔIbao gồm

· Lời

· Excel

· PowerPoint

· Một lưu ý

Giấy phép & Giao hàng: This is the Full version with Worldwide Lifetime License. Đây là phiên bản đầy đủ với Giấy phép trọn đời trên toàn thế giới. If You need download link, Please feel free to contact us. Nếu bạn cần liên kết tải xuống, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. You can always re-install or transfer to another PC Bạn luôn có thể cài đặt lại hoặc chuyển sang PC khác

 

3,Sự miêu tả

 

Microsoft Office Home & Student 2016 cho Windows is designed to help you create and communicate faster with time saving features, a modern look, built-in collaboration tools, and the power of Outlook for email, calendars and contacts. được thiết kế để giúp bạn tạo và giao tiếp nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại, các công cụ cộng tác tích hợp và sức mạnh của Outlook cho email, lịch và danh bạ. Plus, you can save your documents in the cloud on OneDrive and access them from anywhere. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trên đám mây trên OneDrive và truy cập chúng từ mọi nơi.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Create and share professional-looking documents with state-of-the-art editing, reviewing, and sharing tools. Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. The Design tab provides quick access to features and Smart Lookup shows relevant contextual information from the web directly inside Word. Tab Thiết kế cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu thông minh hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

 

 

Microsoft Excel

Analyze and visualize your data in intuitive ways with a fresh user interface plus your favorite keyboard shortcuts. Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo cách trực quan với giao diện người dùng mới cộng với các phím tắt yêu thích của bạn. Leverage features like Analysis Toolpak, Slicers, and Formula Builder to save time, so you can focus on insights. Tận dụng các tính năng như Phân tích công cụ, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian, do đó bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

 

Microsoft Powerpoint

Create, collaborate, and effectively present your ideas with slide transitions and an improved Animations task pane. Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn với các hiệu ứng chuyển tiếp và khung tác vụ Ảnh động được cải tiến. Threaded comments alongside your slides help you incorporate feedback into your presentations. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình. And Presenter View displays the current slide, next slide, speaker notes, and a timer on your Mac, while projecting only the presentation to your audience on the big screen. Và Chế độ xem hiện tại hiển thị trang chiếu hiện tại, trang chiếu tiếp theo, ghi chú của người nói và bộ hẹn giờ trên máy Mac của bạn, trong khi chỉ chiếu bản trình bày cho khán giả của bạn trên màn hình lớn.

 

Microsoft OneNote

It's your very own digital notebook, so you can keep notes, ideas, web pages, photos, even audio and video all in one place. Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở một nơi. Whether you're at home, in the office, or on the move, you can take it all with you wherever you go while sharing and collaborating with others. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác. Use it for school assignments, work projects, travel plans, party planning, and more. Sử dụng nó cho các bài tập ở trường, dự án làm việc, kế hoạch du lịch, kế hoạch tiệc tùng, v.v.

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

Nếu bạn cần ít hơn, chúng tôi có thể gửi email khóa kỹ thuật số của sản phẩm cho bạn để bạn có thể sử dụng sản phẩm kịp thời.

Nếu bạn cần một sản phẩm đóng hộp, chúng tôi sẽ đóng gói trong một hộp chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng và bao bì của sản phẩm.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Chúng tôi sẽ trả lời tin tức của bạn kịp thời để đảm bảo rằng các câu hỏi của bạn sẽ được trả lời kịp thời.

Sau khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng kịp thời và giao sản phẩm của bạn cho bạn trong thời gian quy định.

Trong quá trình sử dụng và cài đặt sau này của sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề do sản phẩm mang lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc dịch vụ khách hàng của Microsoft, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

 

Thông tin công ty

 

HIMAT(ZM) a trusted Microsoft Certified Gold Partner. Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. We sell genuine Microsoft products and that you have the full backing that comes with owning genuine Microsoft products. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. It also means that Microsoft has certified that we are official, trustworthy, and recommended sellers of Microsoft products and services. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. For this reason, you can trust us with all of your Microsoft purchases, secure in the knowledge that we have partnered with Microsoft to bring you the best prices on genuine Microsoft products. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, đảm bảo kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.

We are proud to be Microsoft Certified Partner. Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. It means we can offer you the best service and bring you the best value on genuine Microsoft products every day. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. When you couple that with our superior customer service, our skilled tech staff, and the lowest prices anywhere on genuine Microsoft products, there's no better choice for your software needs. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. When you are looking for Microsoft products, trust HIMAT to be your one-stop for all of the best Microsoft products at the best prices. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi