Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA

Trung Quốc Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA nhà cung cấp
Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA nhà cung cấp Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA nhà cung cấp Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA nhà cung cấp Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Internet Phần mềm Microsoft Windows 10 32/64 Bit Phiên bản tiếng Anh Win 10 COA

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Singapore / Mỹ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: cửa sổ 10 Pro
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Hệ điều hành Tình trạng sản phẩm: cổ phần
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac Loại phiên bản: Internet
Tên sản phẩm: Windows 10 chuyên nghiệp Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
Gói: COA

Mô tả Sản phẩm
 
Sự chỉ rõ
Nhãn hiệu
Microsoft
tên sản phẩm
Microsoft Windows 10 Pro
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
danh mục sản phẩm
Hệ thống Windows
Số người dùng
1 người dùng / 1 thiết bị
Loại giao hàng
COA
Đóng gói và giao hàng
 
 
Menu bắt đầu
Combining the strengths of the Pro versions of Windows 8 and Windows 7, you get a familiar operating system with a hybrid Start Menu that contains your important content and frequently used programs. Kết hợp các điểm mạnh của phiên bản Pro của Windows 8 và Windows 7, bạn sẽ có được một hệ điều hành quen thuộc với Menu Start lai chứa nội dung quan trọng của bạn và các chương trình được sử dụng thường xuyên. You can pin the apps and favorites so they're ready and waiting for you. Bạn có thể ghim các ứng dụng và mục yêu thích để chúng sẵn sàng và chờ bạn.

Microsoft Edge
The Microsoft Edge web browser lets you write or type notes directly on webpages and share them with others. Trình duyệt web Microsoft Edge cho phép bạn viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác. In addition, it allows you to read online articles free of distractions as well as save your favorite websites. Ngoài ra, nó cho phép bạn đọc các bài viết trực tuyến miễn phí phiền nhiễu cũng như lưu các trang web yêu thích của bạn.

Xem nâng cao
Snap up to four apps in place so you can see all open tasks in a single view. Chụp tối đa bốn ứng dụng tại chỗ để bạn có thể thấy tất cả các tác vụ đang mở trong một chế độ xem. You can even create virtual desktops when you need more space or want to group apps or things by project. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần thêm dung lượng hoặc muốn nhóm các ứng dụng hoặc mọi thứ theo dự án.

cửa hàng Windows
All your purchases made on every Windows 10 device can be viewed in the Windows Store. Tất cả các giao dịch mua của bạn được thực hiện trên mọi thiết bị Windows 10 có thể được xem trong Windows Store. You can access apps, games, music, movies, and TV shows on your compatible computer, tablet, or smartphone. Bạn có thể truy cập các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim và chương trình TV trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh tương thích của bạn.

Cortana
With your virtual digital personal assistant enabled, you can get instant access to key actions with Cortana. Với trợ lý cá nhân kỹ thuật số ảo của bạn được bật, bạn có thể truy cập ngay vào các hành động chính với Cortana. It learns over time to better help you accomplish your tasks by delivering reminders at the right time and place. Nó học theo thời gian để giúp bạn hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ của mình bằng cách gửi lời nhắc đúng lúc và đúng chỗ.
Hồ sơ công ty
 
 
 
HIMAT(ZM) is a trusted Microsoft Certified Gold Partner. HIMAT (ZM) là Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. We sell genuine Microsoft products and that you have the full backing that comes with owning genuine Microsoft products. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. It also means that Microsoft has certified that we are official, trustworthy, and recommended sellers of Microsoft products and services. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. For this reason, you can trust us with all of your Microsoft purchases, secure in the knowledge that we have partnered with Microsoft to bring you the best prices on genuine Microsoft products. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, đảm bảo kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.
We are proud to be Microsoft Certified Partner. Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. It means we can offer you the best service and bring you the best value on genuine Microsoft products every day. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. When you couple that with our superior customer service, our skilled tech staff, and the lowest prices anywhere on genuine Microsoft products, there's no better choice for your software needs. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. When you are looking for Microsoft products, trust HIMAT to be your one-stop for all of the best Microsoft products at the best prices. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.
Câu hỏi thường gặp
Q: Đây có phải là khóa dùng thử hay khóa sẽ hết hạn?
A: No, this is not a trial key. A: Không, đây không phải là khóa dùng thử. The key will never expire. Chìa khóa sẽ không bao giờ hết hạn. Sure, for the Microsoft Office 365, Office 365 is subscribed monthly or yearly. Chắc chắn, đối với Microsoft Office 365, Office 365 được đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.
Q: Khóa đã từng được cấp cho bất kỳ ai khác hoặc đã được kích hoạt trước đó chưa?
A: No, the key has never been issued to anyone else, nor has it been previously activated. Trả lời: Không, khóa chưa bao giờ được cấp cho bất kỳ ai khác và cũng chưa được kích hoạt trước đó. Key is not retrieved from Microsoft's system until such time as buyer purchases key. Khóa không được truy xuất từ ​​hệ thống của Microsoft cho đến khi khóa mua của người mua.
Q: Khóa có cho phép cập nhật sản phẩm Windows 10 không?
Trả lời: Có, khóa sẽ cho phép cập nhật Windows 10 cho vòng đời của máy tính hoặc cài đặt.
H: Khóa Windows hoặc Office có cho phép hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft không?
Trả lời: Có, khóa sẽ cho phép hỗ trợ kỹ thuật điện thoại trực tiếp từ Microsoft.
H: Làm cách nào tôi có thể biết khóa cho 5S / Mac hoặc nhiều thiết bị?
A: Vui lòng gửi thêm thông tin chi tiết cho chúng tôi, các chi tiết sẽ gửi cho bạn.
 
 
 

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)