Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số

Chứng nhận
chất lượng tốt Mã khóa Office 2016 giảm giá
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số

Trung Quốc Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số nhà cung cấp
Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số nhà cung cấp Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số nhà cung cấp Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số nhà cung cấp Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến Khóa cấp phép giáo dục Microsoft Windows 10 Tải xuống COA phân phối kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Singapore / Mỹ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: cửa sổ 10
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Hệ điều hành Tình trạng sản phẩm: cổ phần
Hệ điều hành được hỗ trợ: PC, máy Mac Loại phiên bản: Internet
Sự bảo đảm: trọn đời sau khi kích hoạt Kích hoạt: Trực tuyến

Đóng gói và giao hàng

Đơn vị bán hàng:
Một vật thể
Kích thước gói đơn:
15X10X2 cm
Tổng trọng lượng đơn:
0,200 kg
Thời gian dẫn:
Số lượng (miếng) 1 - 10 11 - 100 > 100
Est. Est. Time(days) Thời gian (ngày) 3 7 Được đàm phán
 
Mô tả Sản phẩm

 

Sự miêu tả

Windows 10 Education is designed for students, workplace ready. Windows 10 Education được thiết kế cho sinh viên, nơi làm việc sẵn sàng. With more features than Home or Pro, Windows 10 Education is Microsoft's most robust version. Với nhiều tính năng hơn Home hoặc Pro, Windows 10 Education là phiên bản mạnh mẽ nhất của Microsoft. Enjoy an improved Start menu, the new Edge browser, enhanced security, and more. Thưởng thức menu Start được cải tiến, trình duyệt Edge mới, bảo mật nâng cao và hơn thế nữa.

Microsoft Windows 10 education License key download Digital Delivery COA  French and English

NTính năng ew

 

Microsoft showed off a bunch of new features and tweaks with the arrival of the new operating system that's going to make being a productive student that much easier. Microsoft đã cho thấy một loạt các tính năng và cải tiến mới với sự xuất hiện của hệ điều hành mới sẽ giúp việc trở thành một sinh viên năng suất trở nên dễ dàng hơn nhiều. Whether you're using a desktop PC or a tablet, we've summarized everything that a student needs to know about Windows 10. Cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn hay máy tính bảng, chúng tôi đã tóm tắt mọi thứ mà học sinh cần biết về Windows 10.

 

Windows 10 ở khắp mọi nơi

Sự xuất hiện của Windows 10 xác nhận rằng Microsoft đang nhắm đến một hệ điều hành duy nhất có nghĩa là hợp nhất tất cả các thiết bị - máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh - với một giao diện, một cách vận hành và một tài khoản.

The idea is to offer a familiar workspace regardless of what size screen you're using – whether you're on your tablet in class or PC at home. Ý tưởng là cung cấp một không gian làm việc quen thuộc bất kể bạn đang sử dụng màn hình cỡ nào - cho dù bạn đang ở trên máy tính bảng trong lớp hay PC ở nhà. With that being said, Microsoft also announced that Windows 10 will be the next major version of the Windows phone. Cùng với đó, Microsoft cũng tuyên bố rằng Windows 10 sẽ là phiên bản chính tiếp theo của điện thoại Windows.

Menu Bắt đầu đã trở lại

The Start menu we all know and love is now back and even better. Menu Start chúng ta đều biết và tình yêu đã trở lại và thậm chí còn tốt hơn. It still has the Windows Live tiles from Windows 8 but they are now fully customizable for easy access to your favorite apps. Nó vẫn có các ô Windows Live từ Windows 8 nhưng giờ đây chúng có thể tùy chỉnh hoàn toàn để dễ dàng truy cập vào các ứng dụng yêu thích của bạn.

 

Microsoft Edge

 

The Microsoft Edge web browser lets you write or type notes directly on webpages and share them with others. Trình duyệt web Microsoft Edge cho phép bạn viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với những người khác. In addition, it allows you to read online articles free of distractions as well as save your favorite websites. Ngoài ra, nó cho phép bạn đọc các bài viết trực tuyến miễn phí phiền nhiễu cũng như lưu các trang web yêu thích của bạn.

 

 

 

Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình

Windows 10 is stepping up it's gaming capabilities with Xbox integration. Windows 10 đang tăng cường khả năng chơi game với tích hợp Xbox. DirectX gaming API is coming to Windows 10 which claims to deliver a 50% performance improvement for games. API chơi trò chơi DirectX đang đến với Windows 10, tuyên bố sẽ cải thiện hiệu suất 50% cho các trò chơi. When you're playing on your desktop PC, a new Windows key + G keyboard shortcut brings up an interactive window for saving snapshots and video clips of your gameplay. Khi bạn đang chơi trên máy tính để bàn của mình, phím Windows + phím G mới sẽ hiển thị cửa sổ tương tác để lưu ảnh chụp nhanh và video clip về lối chơi của bạn.

One of the biggest improvements that gamers will love is cross-platform support with Xbox One games which bridges the gap between PC gamers and Xbox gamers. Một trong những cải tiến lớn nhất mà các game thủ sẽ yêu thích là hỗ trợ đa nền tảng với các trò chơi Xbox One giúp thu hẹp khoảng cách giữa các game thủ PC và các game thủ Xbox. Windows 10 will also let you stream games from your PC to any other device with Windows 10 as long as you're on the same local network. Windows 10 cũng sẽ cho phép bạn truyền phát trò chơi từ PC sang bất kỳ thiết bị nào khác có Windows 10 miễn là bạn ở trên cùng một mạng cục bộ.

 

 

 

Được đóng gói với các ứng dụng hữu ích

 

Windows 10 Pro comes with built-in apps like Maps, Photos, Mail & Calendar, Music, and Video. Windows 10 Pro đi kèm với các ứng dụng tích hợp như Bản đồ, Ảnh, Thư & Lịch, Âm nhạc và Video. These apps use Microsoft OneDrive to back up your information and sync seamlessly across your Windows 10 devices, so you're never far from what you need. Các ứng dụng này sử dụng Microsoft OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa hoàn toàn trên các thiết bị Windows 10 của bạn, vì vậy bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

 

Cbao gồm

 

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

sản phẩm khác

 

Thông tin công ty

Our company is a very powerful software company. Công ty chúng tôi là một công ty phần mềm rất mạnh. We cooperate with well-known software companies such as Microsoft, Symantec and Adobe. Chúng tôi hợp tác với các công ty phần mềm nổi tiếng như Microsoft, Symantec và Adobe. So we have many software products. Vì vậy, chúng tôi có nhiều sản phẩm phần mềm. And guarantee its quality. Và đảm bảo chất lượng của nó. And it is 100% genuine. Và nó là chính hãng 100%.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Jerry Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)