Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen TwoPony Technology Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Shenzhen TwoPony Technology Limited

1 2 3 4 5
Shenzhen TwoPony Technology Limited Shenzhen TwoPony Technology Limited Shenzhen TwoPony Technology Limited Shenzhen TwoPony Technology Limited Shenzhen TwoPony Technology Limited
Hoạt động nhóm Đào tạo Văn phòng Văn phòng Phòng họp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Microsoft
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 30000000-50000000
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thâm Quyến TwoPony Technology Limited thành lập năm 2016, là chủ sở hữu công ty công nghệ và vận hành nhà bán lẻ phần cứng và phần mềm máy tính thương mại điện tử. Mô hình kinh doanh truyền thống của chúng tôi dựa trên chất lượng, khả năng chi trả và trải nghiệm người dùng. Là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong nhà bán lẻ phần mềm và công nghệ tại Trung Quốc, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi. Mục tiêu thống nhất của chúng tôi là cung cấp một giải pháp phổ quát cho tất cả các nhu cầu phần mềm và phần cứng của khách hàng, trong khi vẫn duy trì mức giá thấp nhất trong ngành.

Dưới đây là đặc điểm của chúng tôi:

Cạnh tranh

Phần mềm giảm giá và giá cả cạnh tranh là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả các phần mềm hàng đầu trong ngành yêu thích của bạn và tất cả các phần mềm Tiện ích cho cá nhân và gia đình . Tại sao phải trả giá bán lẻ đầy đủ khi bạn có thể mua phần mềm bạn cần với giá chiết khấu sâu? Chúng tôi liên tục duy trì giá cả cạnh tranh cao và xem xét chúng thường xuyên để phục vụ bạn với những ưu đãi lớn mỗi ngày.

Sự thỏa mãn

Dịch vụ khách hàng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cố gắng đảm bảo khách hàng hài lòng 100% với các sản phẩm và hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ, cũng như hệ thống trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi trong giờ làm việc thông thường. Tất cả nhân viên hỗ trợ đều ở trong nhà và tại chỗ tại trụ sở của chúng tôi.

Riêng tư

Sự riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các điều khoản cực đoan để bảo vệ thông tin của khách hàng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi là một trang web bảo mật và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp bảo mật tốt nhất có thể. Trang web của chúng tôi được chứng nhận SSL và được mã hóa hoàn toàn, vì vậy thông tin cá nhân và thanh toán của bạn vẫn hoàn toàn an toàn.

Kinh nghiệm

Chúng tôi cung cấp một trải nghiệm mua sắm dễ dàng và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi. Trang web của chúng tôi thân thiện với người dùng để ngay cả những người mua sắm ít hiểu biết về công nghệ nhất cũng có thể đi từ tìm kiếm sản phẩm đến thanh toán mà không nhầm lẫn. Chúng tôi thường xuyên cải thiện trang web của mình trong nỗ lực cải thiện tính dễ sử dụng.

Những gì chúng tôi cung cấp

  • Hỗ trợ trực tiếp 24 giờ.
  • Tải xuống kỹ thuật số ngay lập tức trên hầu hết các sản phẩm, có sẵn trong vòng 30 phút
  • Giá cả cạnh tranh cao và giao dịch lớn mỗi ngày
  • Hỗ trợ không tự động qua điện thoại hoặc email, cũng như hệ thống trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc thông thường
  • Chúng tôi cố gắng đảm bảo khách hàng hài lòng 100% với các sản phẩm và hỗ trợ của chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: 0 086-188 2372 2886 | Fax: 0086-0755-28572268

Địa chỉ: Phòng 2112 No.101 Đường KeXue Khu phát triển công nghệ cao Thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Bán hàng và dịch vụ khách hàng Giờ: 24 giờ

Email: sales01@microsoft-sz.com

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi