Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống + Phương tiện cài đặt USB

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống + Phương tiện cài đặt USB

Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media
Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media

Hình ảnh lớn :  Microsoft Office Professional 2016 Tải xuống + Phương tiện cài đặt USB Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

văn phòng 2016 giấy phép chính

,

văn phòng năm 2016 mã khóa sản phẩm

  • Bao gồm Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft PowerPoint 2016, Microsoft OneNote 2016, Microsoft Outlook 2016, Microsoft Publisher 2016, Microsoft Access 2016
  • Hỗ trợ 1 người dùng / 1 thiết bị
  • Giao hàng vật lý / 3 - 5 ngày làm việc
  • Chạy trên Windows
  • với phương tiện cài đặt USB
  • Được cấp phép cho mục đích cá nhân và thương mại

Excel 2016

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak , SlicersFormula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

Outlook 2016

Tổ chức và giao tiếp Luôn kết nối và hiệu quả với một cái nhìn rõ ràng, thống nhất về email, lịch, danh bạ và tệp của bạn. Vượt ra ngoài email cơ bản để hoàn thành nhiều việc hơn.

Word 2016

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Truy cập 2016

Phân tích Lưu trữ dữ liệu , truy vấn và trực quan hóa dữ liệu của bạn với Microsoft Access như một phần của Office 2016 Professional. Access có thể kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu, bao gồm các mẫu tùy biến và cung cấp cho bạn một môi trường phát triển dữ liệu bao gồm tất cả.

Nhà xuất bản 2016

Tạo và chia sẻ các bố cục chất lượng chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa và thiết kế mới nhất từ ​​Microsoft Publisher. Trao đổi nội dung, thêm hiệu ứng và dễ dàng chia sẻ các dự án đã hoàn thành của bạn tất cả trong một ứng dụng hoàn chỉnh.

PowerPoint 2016

Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang trình bày mới và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.

OneNote 2016

Đó là sổ ghi chép kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi . Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.

Giới thiệu về Office 2016 Professional

Bước vào thời đại mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Professional có chứa các phiên bản 2016 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Nâng cấp Word , Excel , PowerPoint, Outlook, Access, Nhà xuất bảnOneNote đã được tăng cường chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tất nhiên, Office 2016 hoàn toàn có khả năng đám mây, màn hình cảm ứng được tối ưu hóa và có thể truy cập được thông qua Microsoft Web Apps để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

Quyền truy cập là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai cần có khả năng lưu trữ, tìm kiếm, quản lý và phân tích dữ liệu trong một giao diện đơn giản. Word , ExcelPowerPoint có giao diện đẹp mới cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị xao lãng. Bạn nhận được tất cả điều này và nhiều hơn nữa khi bạn tải xuống Microsoft Office 2016 Professional từ Phần mềm lựa chọn của tôi.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi