Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Ngôn ngữ đầy đủ Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2016 Key USB Install Digital

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Ngôn ngữ đầy đủ Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2016 Key USB Install Digital

Full Language Microsoft Office Home And Business 2016 Key USB Install Digital
Full Language Microsoft Office Home And Business 2016 Key USB Install Digital Full Language Microsoft Office Home And Business 2016 Key USB Install Digital

Hình ảnh lớn :  Ngôn ngữ đầy đủ Microsoft Office Trang chủ và kinh doanh 2016 Key USB Install Digital Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Trang chủ và kinh doanh Office 2016 2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
BRAND NAME: Microsoft Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm
TÊN PHẦN MỀM: Office 2016 Trang chủ & Kinh doanh PHÂN PHỐI TRUYỀN THÔNG / PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI: Điện tử
Nhà sản xuất: Tập đoàn Microsoft Cài đặt: USB Digital
Điểm nổi bật:

microsoft office 2016 chìa khóa

,

văn phòng năm 2016 giấy phép chính

Microsoft Office 2016 Trang chủ và kinh doanh 2016 Thiết lập khóa và USB kỹ thuật số

Microsoft Office Home và Business 2016 ở tất cả các ngôn ngữ cung cấp Office bằng mọi ngôn ngữ. Tối đa hóa năng suất của bạn tại nhà và văn phòng với Microsoft Office Home và Business 2016. Phiên bản văn phòng này bao gồm tất cả các chương trình tuyệt vời bạn cần để hợp lý hóa quy trình làm việc của mình, bao gồm Outlook để quản lý email và lịch của bạn từ một địa điểm.

Điều này bao gồm một cài đặt sao lưu của phần mềm trên một USB khởi động thumbdrive.

*Tải xuống kỹ thuật số. Bạn sẽ nhận được các liên kết tải xuống cho phần mềm giấy phép mở. Phương tiện cài đặt vật lý được vận chuyển trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Office Home and Business 2016 là một phần mềm tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn cho máy tính ở nhà hoặc tại nơi làm việc.

Hoàn thành công việc với Office

Office Home & Business 2016 được thiết kế để giúp bạn tạo và giao tiếp nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện hiện đại mới, công cụ cộng tác được tích hợp sẵn và sức mạnh của Outlook cho email, lịch và danh bạ. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trong đám mây trên OneDrive và truy cập chúng từ mọi nơi.

Outlook

Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và tác vụ của bạn. Hỗ trợ gửi email giúp hộp thư đến của bạn cập nhật, cuộc hội thoại xem các nhóm liên quan đến tin nhắn và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.

Lời

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

PowerPoint

Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang trình bày mới và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.

Một lưu ý

Máy tính xách tay kỹ thuật số rất riêng của bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.

Nội dung của bạn mọi lúc, mọi nơi

Đăng nhập vào Office 2016 và sử dụng OneDrive để dễ dàng truy cập các tài liệu gần đây của bạn trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp liền mạch.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi