Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Mã Vạch của Microsoft Office 2016 Professional, Khối lượng Mã Khóa Microsoft Office 2016

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Mã Vạch của Microsoft Office 2016 Professional, Khối lượng Mã Khóa Microsoft Office 2016

Mac Serial Key Office 2016 Professional , Volume Microsoft Office 2016 Key Code
Mac Serial Key Office 2016 Professional , Volume Microsoft Office 2016 Key Code

Hình ảnh lớn :  Mã Vạch của Microsoft Office 2016 Professional, Khối lượng Mã Khóa Microsoft Office 2016 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office 2016 dành cho Mac chuẩn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Khả năng cung cấp: 5000 bộ mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Nhà sản xuất: Tập đoàn Microsoft BRAND NAME: Microsoft
Loại sản phẩm: Cấp phép phần mềm TÊN PHẦN MỀM: Tiêu chuẩn Office 2016
PLATFORM H SUP TRỢ: Mac GIẤY PHÉP: khối lượng
Điểm nổi bật:

microsoft office 2016 chìa khóa

,

văn phòng 2016 mã khóa sản phẩm

Microsoft Office 2016 Dành cho Mac Standard Open License Professional

Microsoft Office 2016 cho Mac Standard (Giấy phép mở) là một cách đơn giản, hiệu quả về chi phí cho các cá nhân và nhóm để có được công nghệ mới nhất của Microsoft với những ưu điểm đặc biệt cho việc mua số lượng và giảm giá khi nâng cấp. Các sản phẩm giấy phép mở giúp gia hạn và xử lý nhiều giấy phép đơn giản hơn bao giờ hết mà không có chuyên môn về CNTT. Microsoft Office 2016 cho Mac Standard đi kèm với Word 2016, PowerPoint 2016, Excel 2016 và Outlook 2016 cùng với sổ ghi chép kỹ thuật số tiện dụng cho phép bạn ghi chú dễ dàng bằng các tính năng thông minh, sạch sẽ. Phiên bản Giấy phép mở của Office 2016 dành cho Mac Standard được khuyến nghị cho các doanh nghiệp và tổ chức cỡ vừa và nhỏ có năm hoặc nhiều máy tính để bàn.

Những đặc điểm chính
  • Giấy phép
  • 1 PC
  • MOLP: Giấy phép mở
  • Mac
  • Ngôn ngữ đơn

Các công cụ soạn thảo và đánh giá hiện đại trong Word giúp việc tạo tài liệu được đánh bóng dễ dàng. Ngăn Thông tin chi tiết hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web bên trong Word. Tab Thiết kế cho phép bạn quản lý bố cục, màu sắc và phông chữ trên một tài liệu. Làm được nhiều việc hơn bằng cách sử dụng cùng nhau bằng các công cụ tích hợp để chia sẻ và xem lại tài liệu. Một số người có thể làm việc trên cùng một tài liệu cùng một lúc và sử dụng các bình luận luồng để có một cuộc hội thoại ngay bên cạnh văn bản có liên quan.

Excel cho Mac cho phép bạn biến số thành thông tin chi tiết. Các phím tắt quen thuộc và cải tiến mục nhập dữ liệu như trình tạo công thức và tự động hoàn tất ngay lập tức giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Excel cũng giúp bạn hình dung dữ liệu của mình bằng cách giới thiệu các biểu đồ phù hợp nhất với số của bạn và cho phép bạn xem trước nhanh các tùy chọn khác nhau. PivotTable Slicers giúp bạn khám phá các mẫu với khối lượng lớn dữ liệu.

Đi vào bản trình bày tiếp theo của bạn với sự tự tin hoàn toàn. Chế độ xem trình bày trong PowerPoint hiển thị trang trình bày hiện tại, trang trình bày tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình và bộ hẹn giờ trên máy Mac của bạn, trong khi chỉ chiếu bản trình bày cho khán giả của bạn trên màn hình lớn. Một khung hoạt hình giúp bạn thiết kế và tinh chỉnh hình động, và các chuyển đổi trượt tinh tế đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh được đánh bóng. Dễ dàng chia sẻ bản trình bày của bạn và mời người khác cùng làm việc trên cùng một bản trình bày.

Chụp, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn với sổ ghi chép kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị. Tìm nhanh mọi thứ bằng công cụ tìm kiếm mạnh mẽ theo dõi thẻ của bạn, lập chỉ mục ghi chú đã nhập và nhận dạng văn bản trong hình ảnh và ghi chú viết tay. In đậm, in nghiêng, gạch chân, đánh dấu, chèn tệp, hình ảnh và bảng - định dạng ghi chú của bạn như bạn muốn. Dễ dàng chia sẻ sổ ghi chép với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp để mọi người có thể làm việc cùng nhau trên kế hoạch du lịch, công việc gia đình hoặc dự án làm việc.

Quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Outlook dành cho Mac đã hỗ trợ gửi thư để hộp thư đến của bạn luôn được cập nhật. Chế độ xem cuộc hội thoại được cải tiến tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn xung quanh các cuộc trò chuyện theo chuỗi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ tìm kiếm lại các thư liên quan. Và bản xem trước tin nhắn cung cấp cho bạn câu đầu tiên của một email ngay bên dưới dòng chủ đề, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định xem bạn có muốn đọc nó ngay bây giờ hay quay lại sau.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi