Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa phần mềm

Truy cập Microsoft Office 365 Product Essential Essentials 1 năm với hỗ trợ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Truy cập Microsoft Office 365 Product Essential Essentials 1 năm với hỗ trợ

Access Microsoft Office 365 Product Key Business Essentials 1 Year With Support
Access Microsoft Office 365 Product Key Business Essentials 1 Year With Support Access Microsoft Office 365 Product Key Business Essentials 1 Year With Support

Hình ảnh lớn :  Truy cập Microsoft Office 365 Product Essential Essentials 1 năm với hỗ trợ Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft office
Số mô hình: Office 365 Business Essentials

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Không có
Thời gian giao hàng: 24HS
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000PIECE / TUẦN
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Office 365 Business Essentials chia sẻ tài liệu: với dung lượng lưu trữ ban đầu 10 GB cộng với 500 MB dung lượng lưu trữ
dễ dàng tạo ra sự hấp dẫn: Mạng xã hội doanh nghiệp: chia sẻ thông tin qua các nhóm
Email và lịch: Hộp thư 50 GB Cuộc họp video:
Điểm nổi bật:

mã khóa cấp phép

,

phần mềm khóa sản phẩm

Microsoft Office 365 Business Essentials CSP 1 năm giấy phép với hỗ trợ

Truy cập ứng dụng Office từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet!

Kích thích các thành viên trong nhóm của bạn và thúc đẩy năng suất bằng cách sử dụng Microsoft Office 365 Business Essentials. Các công cụ năng động được cung cấp bao gồm Yammer truyền thông xã hội, cho phép nhóm của bạn kết nối và chia sẻ thông tin dễ dàng. Tận dụng sức mạnh của tin nhắn tức thời Skypes, các cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi video để tạo hội nghị đường dài dễ dàng.

Với các tính năng thân thiện với người dùng của Office 365, việc quản lý và thêm người dùng vào nhóm của bạn thật nhanh chóng. Khi bạn có độ tin cậy và bảo mật của Microsoft, bạn có thể yên tâm khi biết thông tin của mình an toàn. Bạn đang tìm kiếm một phiên bản bao gồm các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ? chúng tôi cũng cung cấp Office 365 Business và Office 365 Business Premium

Email và lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc mà bạn có thể truy cập từ màn hình của mình hoặc từ trình duyệt web bằng Outlook Web App. Nhận hộp thư 50 GB cho mỗi người dùng và gửi tệp đính kèm tối đa 150 MB.

Hội nghị trực tuyến

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video bằng cách sử dụng chia sẻ màn hình một lần nhấp và hội nghị truyền hình HD.

Nhắn tin tức thời và kết nối Skype

Kết nối với người dùng Skype for Business khác qua tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại và cuộc gọi điện video đồng thời cho mọi người biết tính khả dụng của bạn với trạng thái trực tuyến của bạn. Chia sẻ sự hiện diện, IM và cuộc gọi âm thanh với người dùng Skype.

Mạng xã hội doanh nghiệp

Phần mềm cộng tác và ứng dụng doanh nghiệp Yammer cho phép nhân viên của bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin giữa các nhóm và tổ chức xung quanh các dự án để họ có thể tiến xa hơn, nhanh hơn.

Lưu trữ và chia sẻ tệp

OneDrive for Business cung cấp 1 TB bộ nhớ cho mỗi người dùng để truy cập hầu như mọi nơi vào tài liệu của họ. Chia sẻ tệp với những người khác bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn, kiểm soát những ai có thể xem và chỉnh sửa từng tệp cũng như dễ dàng đồng bộ hóa tệp với PC / Mac và thiết bị.

Trang web nhóm

Cho phép truy cập dễ dàng và chia sẻ tài liệu với dung lượng lưu trữ ban đầu 10 GB cộng với 500 MB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng.

Office Online

Tạo và chỉnh sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ trình duyệt.

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, ứng dụng Office 365 mới, bạn có thể dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, đào tạo dựa trên web tương tác, hấp dẫn và hơn thế nữa ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn. Sways rất dễ chia sẻ và trông tuyệt vời trên bất kỳ màn hình nào.

Tìm kiếm và khám phá

Ở lại trong biết. Tìm kiếm và khám phá nội dung trên Office 365 dựa trên thông tin chi tiết được cá nhân hóa. Office Delve là trải nghiệm đầu tiên được cung cấp bởi Office Graph, một tập hợp các tín hiệu phân tích hoặc thông tin chi tiết có nguồn gốc từ hành vi và mối quan hệ của mỗi người dùng đối với nội dung, chủ đề và địa chỉ liên hệ.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi