Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2013

Win Desktop Laptop Office 2013 Mã khóa OLP Microsoft Professional Plus 3 GB

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Win Desktop Laptop Office 2013 Mã khóa OLP Microsoft Professional Plus 3 GB

Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB
Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB

Hình ảnh lớn :  Win Desktop Laptop Office 2013 Mã khóa OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Giấy phép COA khóa sản phẩm Windows

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 3-30 phút sau khi thanh toán đầy đủ nhận được
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 100000 / chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
GIẤY PHÉP CHI TIẾT: Kinh doanh mở BRAND là Microsoft:
Thời gian giao hàng ước tính: 5 - 7 ngày làm việc Hỗ trợ Desktop / Laptop: Cả hai được hỗ trợ
KHU VỰC ỔN ĐỊNH CẦN: 3 GB Được cấp phép cho: Sử dụng cá nhân và thương mại
InfoPath: Đã bao gồm Đặc biệt: SharePoint Workspace
Điểm nổi bật:

văn phòng năm 2013 khóa sản phẩm

,

văn phòng năm 2013 khóa cấp phép

Giấy phép mã khóa chuyên nghiệp Microsoft Office 2013 OLP

Excel 2013

Sử dụng Sparklines trong Excel để tạo các biểu đồ nhỏ giúp dễ dàng làm nổi bật xu hướng chi phí trong nháy mắt. Sử dụng Slicer để phân đoạn động và lọc dữ liệu PivotTable để hiển thị chính xác những gì bạn cần và để cho Định dạng có điều kiện được cải thiện làm nổi bật các mục cụ thể trong tập dữ liệu của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Outlook 2013

Tiết kiệm thời gian và kiểm soát e-mail của bạn với Chế độ xem cuộc hội thoại trong Outlook. Tính năng này cho phép bạn ngưng tụ, phân loại và thậm chí bỏ qua trao đổi e-mail kéo dài với một lần nhấp, vì vậy bạn có thể quản lý một lượng lớn email dễ dàng.

Word 2013

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Truy cập 2013

Bắt đầu với các mẫu Access dựng sẵn hoặc chọn từ các mẫu do cộng đồng gửi và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của dự án của bạn để thu thập thông tin và tạo báo cáo dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng biểu đồ thanh dữ liệu chuyên nghiệp được tạo bằng Định dạng có điều kiện để truyền đạt phân tích của bạn một cách rõ ràng và dễ dàng.

Nhà xuất bản 2013

Nhận kết quả chuyên nghiệp từ Nhà xuất bản bằng các công cụ ảnh cho phép bạn chèn hoặc thay thế ảnh một cách dễ dàng đồng thời giữ lại giao diện và bố cục của mình. Bạn cũng có thể xem trước các thay đổi định dạng trước khi áp dụng chúng, thêm chú thích ảnh từ thư viện bố cục và chọn từ các tùy chọn chỉnh sửa như thay đổi hình dạng của ảnh, xoay, thu phóng, cắt, màu và độ sáng.

PowerPoint 2013

Phát bản trình bày PowerPoint của bạn ngay lập tức thông qua trình duyệt Web đến một đối tượng ở xa, ngay cả khi các thành viên của khán giả không có PowerPoint - với Chương trình phát sóng chiếu.

OneNote 2013

Tạo sổ ghi chép kỹ thuật số trong OneNote để nắm bắt và sắp xếp tất cả thông tin quan trọng của khách hàng - văn bản, hình ảnh, video và âm thanh từ tài liệu, trang web và thư điện tử - ở một vị trí dễ truy cập.

Giới thiệu về Office 2013 Professional:

Bước vào thời đại mới của Office với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Professional có chứa các phiên bản 2013 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Nâng cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Nhà xuất bản và OneNote đã được tăng cường chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Quyền truy cập là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai cần có khả năng lưu trữ, tìm kiếm, quản lý và phân tích dữ liệu trong một giao diện đơn giản. Word, Excel và PowerPoint có giao diện đẹp mới cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị xao lãng. Bạn nhận được tất cả những điều này và nhiều hơn nữa khi bạn tải xuống Microsoft Office 2013 Professional từ Softwarekey-Code.

yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý 1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 1 gigabyte (GB) cho 32 - bit hoặc 2 GB cho 64 - bit
Dung lượng ổ đĩa cứng 16 GB cho 32 - bit hoặc 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình phân giải WDDM 1.0

OLP (Chương trình cấp phép mở) của Microsoft Office Professional Plus 2013 mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội để mua các bộ Office cơ bản với mức giá thấp, tuyệt vời. Microsoft Office Professional Plus 2013 đi kèm với tất cả các ứng dụng Office yêu thích của bạn, bao gồm Word, PowerPoint, Outlook với Business Contact Manager, Excel, OneNote, Access và Publisher, cộng với SharePoint, InfoPath và Communicator. Tận hưởng trải nghiệm nâng cao năng suất trên PC, thiết bị di động và trình duyệt của bạn để có năng suất cho dù bạn đang làm việc ở đâu.

Với SharePoint, bạn sẽ có thể sắp xếp các dự án lớn và các ý tưởng từ tất cả các máy tính của nhân viên của bạn, vì vậy bạn có thể làm cho ý tưởng lớn tiếp theo của bạn trở thành hiện thực. Sử dụng InfoPath để thiết kế và phân phối các biểu mẫu điện tử và giảm lượng khí thải carbon của công ty bạn và cho phép Communicator giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng và nhân viên trong suốt ngày làm việc. Microsoft Office Professional Plus 2013 OLP được khuyến nghị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít hơn 250 máy tính để bàn. Bộ phần mềm này sẽ hoạt động với Dịch vụ đầu cuối và mất từ ​​hai đến ba ngày để xử lý.

Microsoft Office Professional Plus 2013 là một trong những trải nghiệm năng suất tốt nhất trên PC, điện thoại và trình duyệt cho những gì bạn phụ thuộc vào ngày hôm nay và những gì bạn sẽ mong đợi vào ngày mai. Nó giúp bạn tăng đến thử thách của môi trường kinh doanh ngày nay mà không mất đi những gì cần thiết cho sự thành công của CNTT.

MS Office 2013 Professional Plus Bao gồm:

1) Word

2) PowerPoint

3) Outlook với Business Contact Manager

4) Excel

5) OneNote

6) Truy cập

7) Nhà xuất bản

8) InfoPath

9) SharePoint Workspace

10) Communicator

Cấp phép mở là dành cho các tổ chức quy mô vừa và nhỏ có ít hơn 250 máy tính để bàn và chỉ đặt hàng năm giấy phép. Lợi ích của Giấy phép mở bao gồm, giảm giá bán lẻ phần mềm, khả năng theo dõi và quản lý giấy phép bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến và quyền tạo hình ảnh chuẩn và triển khai trên nhiều máy và quyền chuyển giấy phép từ một máy sang khác.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi