Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Windows DVD 10 khóa sản phẩm chuyên nghiệp Flash Drive 64 bit OEI cho một thiết bị

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Windows DVD 10 khóa sản phẩm chuyên nghiệp Flash Drive 64 bit OEI cho một thiết bị

Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 Bit OEI For One Device
Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 Bit OEI For One Device

Hình ảnh lớn :  Windows DVD 10 khóa sản phẩm chuyên nghiệp Flash Drive 64 bit OEI cho một thiết bị Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Chi tiết sản phẩm
Hỗ trợ: cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng bằng một lần nhấp. thương hiệu: Microsoft
TÊN PHẦN MỀM: Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp GIẤY PHÉP: 1 người dùng
Một lưu ý về phần mềm OEI: Tên sản phẩm: Khóa cấp phép Windows 10
Điểm nổi bật:

cửa sổ 10 mã khóa sản phẩm

,

cửa sổ cấp phép 10

Microsoft Windows 10 chuyên nghiệp OEI DVD 64-bit

Windows 10 Professional 64-bit là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Microsofts PC. Trong khi hướng tới các doanh nghiệp, phiên bản này cũng có thể được sử dụng trong nhà. Hệ điều hành 64 bit này không thể được cài đặt trên các máy 32 bit, do đó hãy chắc chắn kiểm tra thông số kỹ thuật của máy tính của bạn trước khi mua. Bản sao Windows 10 Professional này là phiên bản OEI và từ viết tắt OEI dành cho cài đặt thiết bị gốc. Điều này đề cập đến loại phần mềm được cài đặt sẵn trên PC và máy tính xách tay mới. Đây là phần mềm chính hãng của Microsoft được đảm bảo cài đặt, kích hoạt và hoạt động thành công trên máy tính của bạn.

Một lưu ý về phần mềm OEI: Khi được kích hoạt, hệ điều hành này sẽ được đăng ký cho máy của bạn và sau khi kích hoạt thành công, phần mềm này không thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào khác. Nếu bạn thấy rằng bạn cần thay thế một thành phần như ổ đĩa cứng trên máy tính, bạn sẽ có thể cài đặt lại hệ điều hành trên máy tính mà không có vấn đề gì, nhưng nếu máy tính của bạn không hoạt động nữa, bạn không thể cài đặt phiên bản OEI này hệ điều hành trên một máy mới. Windows 10 là hệ điều hành Windows mới nhất và phiên bản Professional này được thiết kế với các tính năng tốt nhất từ ​​Windows 7 và Windows 8. Các tính năng mới được giới thiệu với Windows 10 bao gồm trình duyệt Internet Microsoft Edge và Cortana, một trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói. Các phiên bản chuyên nghiệp của Windows 10 bao gồm các tính năng nâng cao không được tìm thấy trong phiên bản Home, bao gồm bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, BitLocker, khởi động đáng tin cậy, máy tính từ xa, kết nối miền và chế độ doanh nghiệp Internet Explorer.

Menu Start mở rộng: Menu Start quen thuộc đã trở lại, cung cấp truy cập nhanh, một cú nhấp chuột vào các chức năng và tệp mà mọi người sử dụng nhiều nhất và cũng là một không gian mới để cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, người và trang web yêu thích. Các ứng dụng chạy trong Windows: Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở ở cùng định dạng mà các chương trình máy tính để bàn thực hiện. Chúng có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh, và chúng có các thanh tiêu đề ở trên cùng, cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng bằng một lần nhấp. Tính năng nâng cao Snap: Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình với bố cục góc phần tư mới. Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm và thậm chí đưa ra các đề xuất thông minh về cách lấp đầy không gian màn hình có sẵn với các ứng dụng đang mở khác. Nút xem nhiệm vụ mới: Nút xem nhiệm vụ mới trên thanh tác vụ cho phép một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở, cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo. Nhiều máy tính để bàn: Thay vì quá nhiều ứng dụng và tệp trùng lặp trên một máy tính để bàn duy nhất, dễ dàng tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn khác nhau cho các mục đích và dự án khác nhau, cho dù công việc, sử dụng cá nhân hoặc cả hai.

Chi tiết:

NHÀ CHẾ TẠO Tập đoàn Microsoft
PHẦN SẢN XUẤT SỐ KW9-00016
TÊN THƯƠNG HIỆU Microsoft
LOẠI SẢN PHẨM Hệ điều hành
TÊN PHẦN MỀM Windows 10 chuyên nghiệp 64 bit
PLATFORM H SUP TRỢ PC
GIẤY PHÉP 1 giấy phép
PHÂN PHỐI TRUYỀN THÔNG / PHƯƠNG PHÁP PHÂN PHỐI Flash Drive

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi