Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Professional Windows 10 License Key 64 Bit Với ​​các ứng dụng yêu thích được cá nhân hóa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Professional Windows 10 License Key 64 Bit Với ​​các ứng dụng yêu thích được cá nhân hóa

Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps
Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps Professional Windows 10 License Key 64 Bit With Personalized Favorite Apps

Hình ảnh lớn :  Professional Windows 10 License Key 64 Bit Với ​​các ứng dụng yêu thích được cá nhân hóa Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Khóa cấp phép Windows 10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 PIECE / WEEK
Chi tiết sản phẩm
Tên: Giấy phép chuyên nghiệp 64-bit Giấy phép Windows 10 Giấy phép 1 Không gian mới: cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, con người và trang web yêu thích
Nút xem nhiệm vụ mới: một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở Hỗ trợ: 1 giấy phép
Cải tiến Snap: Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình Các ứng dụng chạy trong Windows: pps từ Windows Store mở ở cùng định dạng
Điểm nổi bật:

windows 10 giấy phép khóa

,

cửa sổ mười khóa sản phẩm

Giấy phép chuyên nghiệp 64-bit Giấy phép Windows 10 Giấy phép 1

Giấy phép Windows 10 Pro - 1

Chủ sở hữu máy tính và máy tính bảng 64 bit, Windows 10 Professional, là hệ điều hành của họ có thể mua giấy phép này. Sau khi mua, giấy phép của bạn sẽ đến trong vài phút thông qua giao hàng điện tử. Windows 10 được nhiều người ca ngợi là sự trở lại hình thành cho Microsoft sau khi Windows 8 không thể gây ấn tượng. Một trong những phàn nàn lớn nhất về Windows 8 là loại bỏ màn hình Bắt đầu.

Menu đã trở lại trong Windows 10 và thiết kế của hệ điều hành này lấy các tính năng tốt nhất từ ​​Windows 7 và Windows 8 để tạo thành một hệ điều hành làm tốt hơn việc thu hẹp khoảng cách giữa PC và máy tính bảng so với Windows 8 đã cố gắng.

Windows 10 Professional có giao diện tương tự như phiên bản Home nhưng có nhiều tính năng bổ sung hướng đến các doanh nghiệp. Lưu ý rằng đây là giấy phép cho phiên bản Windows Professional 64 bit và chỉ phải được cài đặt trên máy 64 bit. Hệ điều hành sẽ không hoạt động trên PC 32 bit, vì vậy vui lòng kiểm tra thông số kỹ thuật hệ thống của bạn trước khi mua.

Đơn đặt hàng được thực hiện với 30 phút trong giờ làm việc bình thường. Bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt giấy phép và liên kết đến Công cụ tạo phương tiện truyền thông microsofts cho Windows 10 Professional sau khi mua.

Menu Bắt đầu mở rộng: Menu Bắt đầu quen thuộc đã quay lại, cung cấp quyền truy cập nhanh, chỉ bằng một cú nhấp chuột vào các chức năng và tệp mà mọi người sử dụng nhiều nhất và cũng là không gian mới để cá nhân hóa với các ứng dụng, chương trình, con người và trang web yêu thích.

Các ứng dụng chạy trong Windows: Các ứng dụng từ Windows Store hiện mở ở cùng định dạng như các chương trình máy tính để bàn.

Chúng có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh và chúng có các thanh tiêu đề ở trên cùng, cho phép người dùng tối đa hóa, thu nhỏ và đóng lại bằng một cú nhấp chuột.

Cải tiến Snap: Có tối đa bốn ứng dụng được chụp trên cùng một màn hình với bố cục góc phần tư mới. Windows cũng sẽ hiển thị các ứng dụng và chương trình khác đang chạy để chụp thêm và thậm chí đưa ra các đề xuất thông minh về việc lấp đầy không gian màn hình có sẵn với các ứng dụng mở khác.

Nút xem tác vụ mới: Nút xem tác vụ mới trên thanh tác vụ cho phép một chế độ xem cho tất cả các ứng dụng và tệp đang mở, cho phép chuyển đổi nhanh và truy cập một chạm vào bất kỳ máy tính để bàn nào mà người dùng tạo.

Nhiều máy tính để bàn: Thay vì quá nhiều ứng dụng và tệp trùng nhau trên một máy tính để bàn, bạn có thể dễ dàng tạo và chuyển đổi giữa các máy tính để bàn khác nhau cho các mục đích và dự án khác nhau, cho dù cho công việc, sử dụng cá nhân hoặc cả hai.

Hoàn thành trong vòng 30 phút trong giờ làm việc bình thường. Bạn sẽ nhận được (1) mã kích hoạt giấy phép và liên kết đến Công cụ tạo phương tiện truyền thông của Microsoft cho Windows 10 Professional.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi