Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2013

Tiếng Anh Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC Giấy phép bán lẻ Ứng dụng web được chấp nhận

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Tiếng Anh Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC Giấy phép bán lẻ Ứng dụng web được chấp nhận

English Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC Retail License Web App Accepted
English Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC Retail License Web App Accepted

Hình ảnh lớn :  Tiếng Anh Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC Giấy phép bán lẻ Ứng dụng web được chấp nhận Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Giấy phép bán lẻ của Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram £ ¬Paypal
Khả năng cung cấp: 1000 cái / ngày
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Ngôn ngữ: Anh
PLATFORM H SUP TRỢ: Mac TIÊU CHUẨN LICENSE: Tiêu chuẩn
Delivey: 24hs Tên sản phẩm: Giấy phép bán lẻ của Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC
Điểm nổi bật:

văn phòng năm 2013 khóa sản phẩm

,

văn phòng năm 2013 khóa cấp phép

Giấy phép bán lẻ của Microsoft Visual Studio Professional 2013 1 PC

Visual Studio Professional 2013 có thể giúp bạn tạo các ứng dụng có trải nghiệm người dùng sáng tạo làm hài lòng khách hàng của bạn. Môi trường tích hợp làm cho các tác vụ phức tạp trở nên dễ dàng hơn để bạn có thể tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình. Bằng cách sử dụng Visual Studio Professional 2013, bạn có thể cung cấp các ứng dụng chất lượng trên Windows, Windows Phone, Office, web hoặc đám mây.

Phát triển cho nhiều nền tảng

Phát triển các ứng dụng cho Windows, đám mây, điện thoại, Microsoft Office và Microsoft SharePoint với cùng một môi trường phát triển. Ngoài ra, bạn có thể tự động điều chỉnh ứng dụng web để nhắm mục tiêu các thiết bị di động có hỗ trợ ASP.NET nâng cao cho trình duyệt di động.

Tạo các ứng dụng web hiện đại

Phát triển các ứng dụng web tương tác dễ dàng và hiệu quả hơn với các công cụ mới cho JavaScript và jQuery. Bạn có thể xác định các vấn đề nhanh hơn và thực hiện các thay đổi khi đang di chuyển trong khi tương tác với ứng dụng của mình bằng khả năng Trình kiểm tra trang mới. Bạn cũng có thể xây dựng các ứng dụng web theo hướng dữ liệu với tính năng ràng buộc mô hình ASP.NET mới, xác thực phía máy khách và các biểu mẫu HTML5.

Công cụ mạnh mẽ, thiết kế tập trung

Microsoft Blend cho Visual Studio được cập nhật bao gồm các công cụ mới, thiết kế trung tâm cho các ứng dụng XAML và HTML5. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng trong khi bạn xây dựng ứng dụng với chế độ tương tác mới, giảm đáng kể thời gian cần thiết để tạo các ứng dụng tương tác cao.

Phát triển trải nghiệm nhanh và linh hoạt

Xây dựng giao diện người dùng đáp ứng và các dịch vụ có thể mở rộng bằng cách sử dụng các bổ sung trong Microsoft Visual C #, Visual Basic .NET và Visual C ++ cho lập trình không đồng bộ giúp đơn giản hóa rất nhiều mã dựa trên chuỗi truyền thống.

Chuyển đến cấp độ tiếp theo với html5

Hãy phát triển tiêu chuẩn để cấp độ tiếp theo với các biên tập viên mới làm cho phát triển HTML5 và CSS3 hiệu quả hơn và làm phong phú thêm sự phát triển HTML truyền thống.

Phát triển với các nền tảng kinh doanh tốt nhất cho khách hàng

Mở rộng các ứng dụng hiện tại lên đám mây bằng Windows Azure ?? xây dựng và triển khai thông qua các mẫu dự án, trải nghiệm gỡ lỗi liền mạch và xuất bản dễ dàng.

Sử dụng các công cụ mà người dùng của bạn biết

Các khả năng cho Microsoft Office và Microsoft SharePoint phát triển làm cho nó hoàn hảo để tạo các giải pháp tùy chỉnh tích hợp với các công cụ năng suất.

Cải thiện năng suất với giải pháp tích hợp

Sử dụng một công cụ duy nhất cho tất cả các nhiệm vụ phát triển của bạn bao gồm viết mã, gỡ lỗi và triển khai để cải thiện năng suất và đơn giản hóa quá trình phát triển. Duy trì và nâng cao các ứng dụng cũ thông qua khả năng tương thích với Visual Studio 2010, trong khi bạn xây dựng cho các nền tảng mới nhất.

Tốc độ và đơn giản hóa các nỗ lực với một ide mới

Thực hiện các tác vụ hàng ngày nhanh hơn với giao diện người dùng mới giúp bạn dễ dàng điều hướng qua mã và cung cấp truy cập nhanh hơn vào các tác vụ phổ biến.

Nhanh chóng tạo ra các ứng dụng kinh doanh máy tính để bàn và web chất lượng cao

Xây dựng và triển khai các ứng dụng và dịch vụ máy tính để bàn và web chất lượng chuyên nghiệp với Microsoft LightSwitch cho Visual Studio, một công cụ phát triển ứng dụng linh hoạt và nhanh chóng.

Tập trung cộng tác nhóm của bạn

Với Team Foundation Server và Visual Studio Professional 2012, bạn và nhóm của bạn có thể sử dụng mã nguồn tập trung, mục công việc và kho lưu trữ theo dõi lỗi trong ngữ cảnh nhiệm vụ của bạn. Điều này sẽ giúp đưa các nhóm của bạn lại với nhau để mang lại giá trị vượt quá mong đợi của khách hàng của bạn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi