Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2013

Microsoft Office Standard 2013 - Mã giấy phép mở 2013 Mã khóa xuất sắc phù hợp nhất

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Microsoft Office Standard 2013 - Mã giấy phép mở 2013 Mã khóa xuất sắc phù hợp nhất

Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable
Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable

Hình ảnh lớn :  Microsoft Office Standard 2013 - Mã giấy phép mở 2013 Mã khóa xuất sắc phù hợp nhất Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: cộng hòa Liên bang
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office Standard 2013 - Giấy phép mở

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Nhà máy niêm phong hộp bán lẻ / OEM
Thời gian giao hàng: 3 - 30 phút Thời gian giao hàng ước tính
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, PayPal
Khả năng cung cấp: 10000 chiếc / tuần
Chi tiết sản phẩm
Tạo và chia sẻ: Chuyên nghiệp GIẤY PHÉP CHI TIẾT: Kinh doanh mở
YÊU CẦU CHẾ BIẾN YÊU CẦU: 1,0 GHz LOẠI PHÉP: Vĩnh viễn
HẠN CHẾ: Không xác định BỘ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU: 1 GB
Điểm nổi bật:

văn phòng 2013 khóa sản phẩm

,

văn phòng microsoft 2013 chính

Microsoft Office Standard 2013 - Mã giấy phép mở 2013 Mã khóa xuất sắc phù hợp nhất

Excel 2013

Sử dụng Sparklines trong Excel để tạo các biểu đồ nhỏ giúp dễ dàng làm nổi bật xu hướng chi phí trong nháy mắt. Sử dụng Slicer để phân đoạn động và lọc dữ liệu PivotTable để hiển thị chính xác những gì bạn cần và để cho Định dạng có điều kiện được cải thiện làm nổi bật các mục cụ thể trong tập dữ liệu của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Microsoft Excel 2016

Outlook 2013

Tiết kiệm thời gian và kiểm soát e-mail của bạn với Chế độ xem cuộc hội thoại trong Outlook. Tính năng này cho phép bạn ngưng tụ, phân loại và thậm chí bỏ qua trao đổi email dài với một lần nhấp để bạn có thể quản lý một lượng lớn email dễ dàng

Word 2013

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

PowerPoint 2013

Phát bản trình bày PowerPoint của bạn ngay lập tức thông qua trình duyệt Web đến một đối tượng ở xa, ngay cả khi các thành viên của khán giả không có PowerPoint - với Chương trình phát sóng chiếu.

Microsoft PowerPoint 2016

OneNote 2013

Tạo sổ ghi chép kỹ thuật số trong OneNote để nắm bắt và sắp xếp tất cả thông tin khách hàng có giá trị của bạn - văn bản, hình ảnh, video và âm thanh từ tài liệu, trang web và thư điện tử - ở một vị trí dễ truy cập.

Microsoft OneNote 2016

Nhà xuất bản 2013

Nhận kết quả chuyên nghiệp từ Nhà xuất bản bằng các công cụ ảnh cho phép bạn chèn hoặc thay thế ảnh một cách dễ dàng đồng thời giữ lại giao diện và bố cục của mình. Bạn cũng có thể xem trước các thay đổi định dạng trước khi áp dụng chúng, thêm chú thích ảnh từ thư viện bố cục và chọn từ các tùy chọn chỉnh sửa như thay đổi hình dạng của ảnh, xoay, thu phóng, cắt, màu và độ sáng.

Nâng cao năng suất và hiệu quả trên tất cả các bộ phận trong tổ chức nhỏ đến cỡ trung bình của bạn (ít hơn 250 máy tính) với giấy phép OLP của Microsoft Office Standard 2013. Mua bao gồm giấy phép hai phiên bản của Office Standard đủ điều kiện để được giảm giá lớn qua Microsoft Chương trình giấy phép mở. Nó bao gồm các phiên bản 2013 của Word, PowerPoint, Outlook, Excel, OneNote và Publisher làm việc cùng nhau để giúp bạn với mọi thứ từ việc tạo các bài thuyết trình kinh doanh mạnh mẽ để thực hiện các chiến lược tiếp thị quan trọng trong nhà. Office Standard 2013 cho Windows cho phép bạn duy trì hiệu suất sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình và các tính năng nâng cao khả năng sử dụng các công cụ để làm việc liên tục trên tất cả các thiết bị. Word 2013 bây giờ cho phép bạn mở một PDF trong Word và chỉnh sửa nó giống như bạn đã tạo ra nó trong Word, trong khi Outlook 2013 cung cấp e-mail đẩy dựa trên tiện dụng mới, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ một thư nào.

Microsoft Office Standard 2013 ? Là một giải pháp năng suất đó? giúp bạn vượt qua thách thức của môi trường kinh doanh ngày nay mà không mất đi những gì cần thiết cho sự thành công của CNTT. Office Standard cho phép bạn viết tài liệu từ, tạo bảng tính, trình chiếu tuyệt đẹp, tài liệu tiếp thị và có nơi thu thập tất cả ghi chú của bạn.

Cấp phép mở là dành cho các tổ chức quy mô vừa và nhỏ có ít hơn 250 máy tính để bàn và chỉ đặt hàng năm giấy phép. Lợi ích của giấy phép mở bao gồm; giảm giá bán lẻ phần mềm, khả năng theo dõi và quản lý giấy phép bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến và quyền tạo hình ảnh chuẩn và triển khai trên nhiều máy và quyền chuyển giấy phép từ máy này sang máy khác.

Microsoft Office Standard 2013 - Giấy phép - 1 PC - MOLP: Mở Business - Win - Single Language Điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi mở Microsoft Office là một giao diện hoàn toàn mới. Nhưng các tính năng bạn biết và sử dụng vẫn còn đó - cùng với một số tính năng mới tiết kiệm thời gian rất lớn. Văn phòng mới cũng hoạt động với điện thoại thông minh, máy tính bảng và trong đám mây, ngay cả trên các máy tính không cài đặt Office. Vì vậy, bây giờ bạn luôn có thể nhận được các tập tin quan trọng của bạn, không có vấn đề bạn đang ở đâu hoặc những gì bạn đang sử dụng.

yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý 1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
RAM 1 gigabyte (GB) cho 32 - bit hoặc 2 GB cho 64 - bit
Dung lượng ổ đĩa cứng 16 GB cho 32 - bit hoặc 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa DirectX 9 trở lên với trình phân giải WDDM 1.0

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi