Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa sản phẩm Microsoft Office 2019

Điện toán đám mây - Văn bản có khả năng 2019 Giấy phép khóa Word 2019 Dành cho gia đình và sinh viên

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Điện toán đám mây - Văn bản có khả năng 2019 Giấy phép khóa Word 2019 Dành cho gia đình và sinh viên

Cloud - Capable Office 2019 License Key Word 2019 For Home And Student
Cloud - Capable Office 2019 License Key Word 2019 For Home And Student Cloud - Capable Office 2019 License Key Word 2019 For Home And Student

Hình ảnh lớn :  Điện toán đám mây - Văn bản có khả năng 2019 Giấy phép khóa Word 2019 Dành cho gia đình và sinh viên Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: MS-O-HS-2019

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: sản phẩm kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: giao hàng kỹ thuật số
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: Microsoft Mô hình: MS-O-HS-2019
orgin: Hoa Kỳ
Điểm nổi bật:

office 2019 license key

,

office 2019 product key

Microsoft Office Home và sinh viên năm 2019

*** SẢN PHẨM NÀY YÊU CẦU WINDOWS 10 ***

Bước vào thời đại mới của Văn phòng với bản tải xuống kỹ thuật số này của Microsoft Office Home và Student 2019 chứa phiên bản 2019 của phần mềm năng suất yêu thích của bạn. Nâng cấp Word, Excel, PowerPoint và OneNote đã được tăng cường chu đáo với các tính năng tiết kiệm thời gian mới và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Tất nhiên, Office 2019 hoàn toàn có khả năng đám mây, màn hình cảm ứng được tối ưu hóa và có thể truy cập được thông qua Microsoft Web Apps để cho phép bạn làm việc từ mọi nơi với mọi thiết bị.

OneNote là điều bắt buộc đối với những sinh viên cần có khả năng lưu trữ các ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, âm thanh và video trong một giao diện đơn giản. Bạn có thể vẽ, ghi lại và nhập ghi chú trong lớp để dễ tham khảo sau này. Word, Excel và PowerPoint có giao diện đẹp mới cho phép bạn tập trung vào công việc của mình mà không bị xao lãng. Bạn nhận được tất cả những điều này và hơn thế nữa khi bạn tải xuống Microsoft Office 2016 Home and Student từ Super Software.

Office Home và Student 2019 bao gồm:

  • Từ năm 2019
  • Excel 2019
  • PowerPoint 2019
  • OneNote 2019

Office Home & Student 2019 được thiết kế để giúp bạn tạo và sắp xếp nhanh hơn với các tính năng tiết kiệm thời gian và giao diện hiện đại, rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể lưu tài liệu của mình trên đám mây trên SkyDrive và truy cập chúng khi bạn không ở nhà.

Lời

Tạo và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tìm kiếm thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.

PowerPoint

Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang trình bày mới và khung tác vụ Hoạt ảnh được cải thiện. Các nhận xét được tạo luồng cùng với trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình. Và Presenter View hiển thị trang trình bày hiện tại, trang trình bày tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình và bộ hẹn giờ trên máy Mac của bạn, trong khi chỉ chiếu bản trình bày cho khán giả của bạn trên màn hình lớn.

Một lưu ý

Đó là sổ ghi chép kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể giữ ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ với bạn dù bạn ở đâu trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác. Thật tuyệt vời cho các bài tập ở trường, các dự án làm việc, kế hoạch du lịch, lập kế hoạch tiệc tùng và hơn thế nữa.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi