Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMã khóa Office 2016

Đa ngôn ngữ Microsoft Office 2016 Mã chính Gói bán lẻ nhà và doanh nghiệp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Đa ngôn ngữ Microsoft Office 2016 Mã chính Gói bán lẻ nhà và doanh nghiệp

Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package
Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package

Hình ảnh lớn :  Đa ngôn ngữ Microsoft Office 2016 Mã chính Gói bán lẻ nhà và doanh nghiệp Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft Gold Certified Partner
Số mô hình: MS_O_2016_HB

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói bán lẻ
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, D / P, D / A, L / C, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

mã khóa giấy phép office 2016

,

mã khóa sản phẩm office 2016

Giấy phép Microsoft Office cho Mac Home & Business 2016

*** SẢN PHẨM NÀY YÊU CẦU MAC OS 10.10 hoặc MỚI hơn ***

Luôn ngăn nắp và nâng cao năng suất trong khi tạo các tài liệu, bản trình bày và bảng tính trông có vẻ khó hiểu thông qua giấy phép một người dùng này của Microsoft Office cho Mac Home và Business 2016. Bộ phần mềm phải có này chứa các công cụ thiết yếu của Microsoft năm 2016, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook cho máy Mac. Bộ phần mềm này cũng cung cấp quyền truy cập vào Microsoft OneDrive, cho phép bạn lưu trữ và truy cập các tệp với nền tảng dựa trên trình duyệt để làm việc tại nhà, trong văn phòng hoặc khi đang di chuyển.

Microsoft Office cho Mac Home and Business 2016 yêu cầu Mac 10.10 trở lên và có thể được cài đặt trên một máy tính. Ưu đãi này chỉ dành cho những người được mời tham gia bán hàng Spiceworks. Khi bạn hoàn tất giao dịch mua của mình, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào tệp để bạn có thể cài đặt nó ngay trên máy của mình. Có câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi, giá cả, đảm bảo cài đặt hoặc bất cứ điều gì khác? Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 1-800-318-1439. Luôn luôn vui vẻ để giúp đỡ!

Microsoft Office cho Mac Home and Business 2016 bao gồm:

  • Word 2016 cho máy Mac
  • Excel 2016 cho máy Mac
  • PowerPoint 2016 cho máy Mac
  • OneNote 2016 cho Mac
  • Outlook 2016 cho máy Mac

Excel 2016

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo một cách mới và trực quan. Excel 2016 được trang bị giao diện người dùng mới trong khi vẫn duy trì các phím tắt phổ biến. Tận dụng các tính năng như Phân tích công cụ , Máy cắt và Trình tạo công thức, để tiết kiệm thời gian và tập trung vào thông tin chi tiết.

Triển vọng 2016

Quản lý hiệu quả email , lịch , danh bạ và công việc của bạn . Hỗ trợ email giúp giữ hộp thư của bạn cập nhật. Hội thoại xem các nhóm tin nhắn và lịch liên quan, cho phép người vận hành xem cả hai chương trình cạnh nhau. Với Outlook 2016 Lập kế hoạch lịch trình của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Lời 2016

Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu thông minh hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web đến tài liệu của bạn.

PowerPoint 2016

Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn, với các hiệu ứng chuyển tiếp mới và ngăn tác vụ Ảnh động được cải tiến. Nhận xét theo luồng cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bài thuyết trình của mình.

OneNote 2016

Chương trình này bắt chước các thuộc tính của một máy tính xách tay, cho phép bạn ghi chú, ý tưởng, trang web, hình ảnh, thậm chí âm thanh và video clip tất cả ở một nơi . Cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang nó theo bên mình mọi lúc mọi nơi, trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.

Microsoft Office Home and Business 2016 loại bỏ công việc, bằng cách tương tác để cung cấp trọng tâm rất cần thiết, bất cứ nơi nào nó đi. Bộ công cụ này đi kèm với các phiên bản 2016 của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook có các cải tiến giúp bạn tạo giao tiếp và làm việc từ mọi nơi. Hoàn hảo cho nhân viên từ xa và các nhóm phân tán, Office 2016 cho phép bạn chỉnh sửa và đồng tác giả trong thời gian thực, gửi tài liệu nhanh và giữ liên lạc qua Skype. Không có bộ phần mềm nào tốt hơn cho các doanh nghiệp cần truy cập đầy đủ khi đang di chuyển.

Hoàn thành nó với Office 2016

Ngoài các ứng dụng dựa trên năng suất tiên tiến, khách hàng được cấp quyền truy cập vào bộ lưu trữ tệp trong OneDrive. Tính năng này giúp giải phóng không gian ổ cứng và cải thiện tổ chức dựa trên đám mây của bạn. Ngoài ra, Phút Thế giới Skype miễn phí giúp bạn giữ liên lạc với nhóm của mình. Mua bao gồm một phiên bản Windows của một người dùng Microsoft Office Home and Business 2016 có thể được tải xuống và cài đặt ngay lập tức khi bạn mua nó từ Phần mềm My Choice. Tận dụng giảm giá khối lượng của chúng tôi để tiết kiệm nhiều hơn cho sản phẩm này.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi