Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép mở Windows Server

16 Core Windows Server Giấy phép mở Tiêu chuẩn 2019 64 Bit Tiếng Anh 1pk DSP OEI DVD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

16 Core Windows Server Giấy phép mở Tiêu chuẩn 2019 64 Bit Tiếng Anh 1pk DSP OEI DVD

16 Core Windows Server Open License Standard 2019 64 Bit English 1pk DSP OEI DVD
16 Core Windows Server Open License Standard 2019 64 Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core Windows Server Open License Standard 2019 64 Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core Windows Server Open License Standard 2019 64 Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core Windows Server Open License Standard 2019 64 Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core Windows Server Open License Standard 2019 64 Bit English 1pk DSP OEI DVD

Hình ảnh lớn :  16 Core Windows Server Giấy phép mở Tiêu chuẩn 2019 64 Bit Tiếng Anh 1pk DSP OEI DVD Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Tiêu chuẩn máy chủ Windows 2019

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Ngôn ngữ: Anh Hàng hiệu: Microsoft
Loại giao hàng: Giao hàng kỹ thuật số danh mục sản phẩm: Hệ thống Windows
Điểm nổi bật:

cấp phép máy chủ windows

,

phần mềm máy chủ windows

Microsoft Windows Server 2019 tiêu chuẩn 64 bit ,

LƯU Ý: Đây là hộp khóa và hộp DVD kín hoàn toàn mới

TÍNH NĂNG CỦA MÁY CHỦ WINDOWS 2019

· Cluster Cluster, công nghệ mở rộng quy mô đám mây mới, là một nhóm kết hợp lỏng lẻo của nhiều cụm chuyển đổi dự phòng: tính toán, lưu trữ hoặc siêu hội tụ. Công nghệ Cluster Cluster sẽ cho phép tính lưu động của máy ảo trên các cụm thành viên trong Tập hợp cụm và một không gian tên lưu trữ hợp nhất trên toàn bộ Tập tin hỗ trợ tính lưu động của máy ảo.

· Cụm chuyển đổi dự phòng không có xác thực NTLM, cho phép các cụm chuyển đổi dự phòng được triển khai trong các môi trường nơi NTLM đã bị vô hiệu hóa.

· Chế độ ngoại tuyến được bảo vệ của VM, hỗ trợ HGS thay thế và Linux được bảo vệ, cho phép bạn chạy các máy ảo được bảo vệ HyperV trên các máy chủ chịu kết nối không liên tục với Dịch vụ bảo vệ máy chủ (HGS) của chúng. HGS dự phòng sẽ cho phép bạn định cấu hình một bộ URL thứ hai cho Hyper-V để thử nếu nó không thể truy cập vào máy chủ HGS chính.

· HGS thay thế của VM được bảo vệ , cho phép bạn chạy các máy ảo được bảo vệ HyperV trên các máy chủ chịu kết nối không liên tục với Dịch vụ bảo vệ máy chủ (HGS) của chúng. HGS dự phòng sẽ cho phép bạn định cấu hình một bộ URL thứ hai cho Hyper-V để thử nếu nó không thể truy cập vào máy chủ HGS chính.

· Chế độ ngoại tuyến được bảo vệ của VM, đảm bảo khả năng sẵn sàng cao cho các máy ảo được bảo vệ thêm một bước nữa và cho phép bạn tiếp tục khởi động máy ảo được bảo vệ ngay cả khi không thể đạt được HGS chính và dự phòng.

· Hỗ trợ Linux được bảo vệ của VM, đối với các khách hàng chạy các môi trường HĐH hỗn hợp, Microsoft hiện hỗ trợ Ubuntu, Red Hat Enterprise Linux và SUSE Linux Enterprise Server được bảo vệ các máy ảo.

· Mạng được mã hóa trong SDN, cung cấp đơn giản để định cấu hình mã hóa dựa trên DTLS bằng Bộ điều khiển mạng để quản lý mã hóa đầu cuối và bảo vệ dữ liệu khi truyền qua các dây và thiết bị mạng giữa các máy chủ. lưu lượng trong mạng con VM sẽ được mã hóa tự động khi nó rời khỏi máy chủ và ngăn chặn việc rình mò và thao túng lưu lượng trên dây. Điều này được thực hiện mà không yêu cầu bất kỳ thay đổi cấu hình nào trong máy ảo.

· Lịch sử hiệu suất cho Storage Spaces Direct, cho phép Quản trị viên của Storage Spaces Direct truy cập dễ dàng vào dữ liệu dung lượng và hiệu suất lịch sử từ cụm của họ.

· Windows Defender Advanced Threat Protection, cung cấp các cảm biến và hành động phản ứng nền tảng sâu, cung cấp khả năng hiển thị cho các hoạt động của kẻ tấn công ở cấp độ bộ nhớ và hạt nhân để xử lý các máy bị xâm nhập để đối phó với các sự cố như thu thập dữ liệu pháp y từ xa, xử lý lại các tệp độc hại , chấm dứt các quá trình độc hại, vv

· Windows Defender ATP Miningit Guard, một bộ khả năng ngăn chặn xâm nhập máy chủ mới, được thiết kế để khóa thiết bị chống lại nhiều loại vectơ tấn công và chặn các hành vi thường được sử dụng trong tấn công phần mềm độc hại.

So sánh windows sever 2019 với sever 2016

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn

Các công nghệ của Microsoft được tích hợp bảo mật để giúp bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị và ứng dụng tại chỗ hoặc trên đám mây và giúp bạn phục hồi sau các gián đoạn kinh doanh.

 • Chỉ trong thời gian và quản trị vừa đủ
 • Windows Defender để bảo vệ phần mềm độc hại
 • Khởi động đáng tin cậy / an toàn
 • Máy ảo được bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ máy chủ

Nâng cao hiệu quả và năng suất CNTT

Để giúp tăng hiệu quả và tối đa hóa khoản đầu tư CNTT của bạn, công nghệ của Microsoft cung cấp cho bạn các công cụ kinh doanh của một công ty lớn hơn nhiều, với mức giá phù hợp.

 • Container nâng cao
 • Căng cụm
 • Nâng cấp hệ điều hành cụm
 • Không gian lưu trữ trực tiếp
 • Bản sao lưu trữ
 • Chất lượng dịch vụ lưu trữ

Hãy sẵn sàng cho đám mây

Cho dù bạn đang di chuyển lên đám mây bây giờ hay trong tương lai, hãy tận dụng tốt nhất cả hai thế giới. Các công nghệ của Microsoft được thiết kế cho các môi trường CNTT đám mây lai.

 • Máy ảo và container được mã hóa
 • Sao lưu Azure, lưu trữ Azure, khôi phục trang web Azure
 • Azure Active Directory
 • Công cụ quản lý máy chủ từ xa Azure (RSMT)
 • Bộ quản lý hoạt động

Chung

Ngôn ngữ Ngôn ngữ đơn
Hệ điều hành Máy chủ Microsoft Windows 2016
Loại sản phẩm Giấy phép
Ngôn ngữ Ngôn ngữ đơn

Hệ điều hành

Loại giấy phép Giấy phép
Số lượng giấy phép 5 người dùng
Giá giấy phép Âm lượng
Chương trình cấp phép MOLP: Kinh doanh mở

yêu cầu hệ thống

Thiết bị ngoại vi / giao diện Chuột hoặc thiết bị tương thích, DVD-ROM, màn hình SVGA, kết nối Internet, bàn phím
Loại bộ xử lý tối thiểu 1,4 GHz
Kích thước RAM tối thiểu 512 MB
Không gian ổ cứng tối thiểu 32 GB
Các yêu cầu bổ sung Chuột hoặc thiết bị tương thích, DVD-ROM, màn hình SVGA, kết nối Internet, bàn phím

Cấp phép

Chương trình cấp phép Giấy phép mở Microsoft
Loại giấy phép 5 người dùng
Giá giấy phép Âm lượng

Bởi Microsoft

Ảo hóa máy chủ: Với Hyper-V trong Windows Server 2019, các tổ chức có thể tiết kiệm chi phí từ ảo hóa dễ dàng hơn bao giờ hết
Kết nối mạng: Windows Server 2019 cung cấp một loạt các tính năng mới và nâng cao giúp giảm độ phức tạp của mạng trong khi tạo điều kiện quản lý mạng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn
Truy cập từ xa: Windows Server 2019 cung cấp một số cách để cung cấp quyền truy cập từ xa, an toàn, hiệu quả hơn cho các ứng dụng, dữ liệu hoặc thậm chí toàn bộ môi trường máy tính để bàn
Nhận dạng và bảo mật: Windows Server 2019 giúp quản trị viên dễ dàng định cấu hình, quản lý và giám sát người dùng, tài nguyên và thiết bị để đảm bảo quyền truy cập và bảo mật thích hợp
Lưu trữ và Tính khả dụng: Windows Server 2019 có thể giúp bạn quản lý sự cân bằng giữa việc cung cấp công suất theo yêu cầu trong khi quản lý chi phí hoạt động và kiểm soát chi tiêu vốn

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi