Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Windows 10

Khóa cấp phép Windows 10 64 bit, Sản phẩm chuyên nghiệp Windows 10 cho PC 50/100/200

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Khóa cấp phép Windows 10 64 bit, Sản phẩm chuyên nghiệp Windows 10 cho PC 50/100/200

64 Bit Windows 10 License Key , Windows 10 Professional Product For 50/100/200 PC
64 Bit Windows 10 License Key , Windows 10 Professional Product For 50/100/200 PC 64 Bit Windows 10 License Key , Windows 10 Professional Product For 50/100/200 PC

Hình ảnh lớn :  Khóa cấp phép Windows 10 64 bit, Sản phẩm chuyên nghiệp Windows 10 cho PC 50/100/200 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: MS-W-2019-D-10MAK-01
Số mô hình: Phím Windows 10 Professional 1 MAK cho PC 50/100/200

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / tuần
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng sản phẩm: Chứng khoán Phiên bản kiểu: hoặc PC / Mac
Hệ điều hành được hỗ trợ: các cửa sổ Kiểu: Hệ điều hành
Bảo hành: Cả đời Tên sản phẩm: Windows 10 chuyên nghiệp
Điểm nổi bật:

mã khóa sản phẩm windows 10

,

mã bản quyền windows 10

Khóa WINDOWS 10 Pro MAK cho 50 PC

Mô tả Sản phẩm

Windows 10 Pro quen thuộc, dễ sử dụng và được tích hợp nhiều tính năng mới tuyệt vời để luôn ngăn nắp, làm việc hiệu quả và quản lý doanh nghiệp của bạn. Nó có mọi thứ mà Windows 10 home có, cộng với các khả năng bổ sung để mã hóa, Đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa.

Windows 10 là đối tác của bạn trong việc làm cho mọi thứ xảy ra. Nhận khởi động nhanh, menu Bắt đầu quen thuộc nhưng được mở rộng và những cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ yêu thích các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến, cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn trong suốt cả ngày.

Mua lại

Bộ xử lý cần thiết Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ cần thiết RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit
Dung lượng đĩa cứng cần thiết Dung lượng ổ cứng lên tới 20 GB
Yêu cầu card màn hình Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
Yêu cầu kết nối Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Yêu cầu hệ thống khác Tài khoản Microsoft cần thiết cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng

Tính năng sản phẩm:

Quen thuộc và dễ sử dụng.

Menu Bắt đầu quen thuộc đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết, để giúp bạn truy cập nhanh vào những điều quan trọng nhất của mình. Và Windows hoạt động với nhiều phần cứng và phần mềm hơn, bao gồm cả những gì bạn đã có.

Nhanh và mượt.

Windows 10 khởi động nhanh, tiếp tục nhanh và chạy các ứng dụng rất mượt mà ngay cả các máy cũ cũng cảm thấy trẻ lại. Và tính năng tiết kiệm pin mới giúp bạn làm việc và chơi lâu hơn trước.

Yên tâm.

Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết và với các bản cập nhật tự động, nó giúp bạn luôn cập nhật các tính năng và bảo mật mới nhất và tốt nhất.

Tương thích Windows 10.

Windows 10 được thiết kế để tương thích với các chương trình chạy trên Windows 7 hoặc Windows 8 / 8.1. Và tài liệu và tập tin của bạn được bảo tồn, do đó bạn không cần phải lo lắng về những thứ bị mất.

Trợ lý kỹ thuật số của riêng bạn.

Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc.

Chào đón nồng nhiệt.

Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn theo tên và cho phép bạn đăng nhập chỉ bằng một cái nhìn hoặc một cú chạm - nó nhanh hơn và an toàn hơn và không cần phải nhập mật khẩu.

Trình duyệt hoàn toàn mới.

Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới giúp web hoạt động theo cách bạn làm. Bạn thậm chí có thể viết hoặc gõ trên các trang web và dễ dàng chia sẻ đánh dấu với người khác.

Nhiều việc hơn.

Nhận những cách mới tuyệt vời để giữ ngăn nắp và có năng suất. Bạn có thể dễ dàng chụp tối đa bốn ứng dụng trên một màn hình và tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần thêm dung lượng.

Tuyệt vời cho văn phòng.

Windows 10 là đối tác hoàn hảo để chạy bộ năng suất cao nhất thế giới bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Microsoft Office được bán riêng.

Quyền kinh doanh

Tham gia tên miền của bạn.

Bạn có thể kết nối với Tên miền doanh nghiệp hoặc trường học hoặc Azure Active Directory để sử dụng các tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa.

Mã hóa nâng cao.

Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa và quản lý bảo mật.

Đăng nhập từ xa.

Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng PC Pro của bạn khi ở nhà hoặc trên đường.

Máy ảo.

Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một PC.

Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng.

Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty.

Thông báo phần mềm OEM:
· Để mua phần mềm OEM System Builder, bạn phải là Người xây dựng hệ thống và chấp nhận Giấy phép xây dựng hệ thống. "Trình tạo hệ thống" nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà lắp ráp, Người tân trang hoặc trình cài đặt phần mềm bán (các) Hệ thống khách hàng cho bên thứ ba. Phần mềm OEM CHỈ có thể được phân phối với một hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh.
· Đối với hệ điều hành máy tính để bàn hoặc phần mềm ứng dụng, phần mềm cũng phải được cài đặt sẵn trên ổ cứng của hệ thống máy tính được lắp ráp hoàn chỉnh, sử dụng Bộ cài đặt trước OEM (OPK).
· Nhà xây dựng hệ thống cài đặt phần mềm chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ người dùng cuối .

Thông tin công ty

HIMAT (ZM) Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, an toàn với kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.

Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi