Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Windows 8.1

Kích hoạt trực tuyến Microsoft Windows 8.1 License Professional 1 MAK Key cho 50 PC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Kích hoạt trực tuyến Microsoft Windows 8.1 License Professional 1 MAK Key cho 50 PC

Activation Online Microsoft Windows 8.1 License Professional 1 MAK Key For 50 PC
Activation Online Microsoft Windows 8.1 License Professional 1 MAK Key For 50 PC Activation Online Microsoft Windows 8.1 License Professional 1 MAK Key For 50 PC

Hình ảnh lớn :  Kích hoạt trực tuyến Microsoft Windows 8.1 License Professional 1 MAK Key cho 50 PC Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: MS-W-2019-D-8.1MAK-01
Số mô hình: Microsoft Windows 8.1 PRO MAK

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / tuần
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng sản phẩm: Chứng khoán Các hệ điều hành: các cửa sổ
Hàng hiệu: Microsoft Tên sản phẩm: Khóa MAK Windows 8.1 chuyên nghiệp
Kiểu: Hệ điều hành Kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến trên toàn cầu
Điểm nổi bật:

Khóa sản phẩm microsoft 8.1

,

hệ điều hành windows 8.1

Microsoft Windows 8.1 chuyên nghiệp cho khóa MAK

Mô tả Sản phẩm

Windows 8.1 từ Microsoft mang lại sự trở lại của nút Start. Mặc dù nó không hoàn toàn là Start Menu từ Windows 7, nhưng nó vẫn bổ sung thêm nhiều chức năng cho máy tính để bàn. Nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu để mở menu với một số tùy chọn, chẳng hạn như Bảng điều khiển, Kết nối mạng, Trình quản lý tác vụ và hơn thế nữa. Để truy cập vào các chương trình, một cú nhấp chuột trái đơn giản vào nút Bắt đầu sẽ đưa bạn đến màn hình Bắt đầu được thiết kế lại được giới thiệu trong Windows 8.1. Tại đây, bạn có thể thay đổi kích thước gạch theo sở thích của bạn.

Được xây dựng cho doanh nghiệp Với Windows mới, bạn sẽ có được công việc và giải trí tốt nhất. Windows 8.1 Pro bao gồm mọi thứ trong Windows 8.1, cộng với các tính năng nâng cao giúp bạn dễ dàng kết nối với mạng công ty, quản lý thiết bị, truy cập PC này từ PC khác, mã hóa dữ liệu của bạn và hơn thế nữa. Làm việc và chơi kết hợp tất cả các khía cạnh của cuộc sống với nhau tạo, chơi, khám phá, kết nối và làm việc. Hãy xem tất cả từ màn hình Bắt đầu mới, thậm chí cả máy tính để bàn quen thuộc của bạn. Khám phá các ứng dụng phổ biến và độc đáo trong Windows StorePersonalize với nhiều kích thước, màu sắc và hình nền hơn. và siteAccess ảnh & tệp hầu như ở mọi nơi với SkyDrive tích hợp Tìm kiếm, duyệt và chia sẻ an toàn và nhanh chóng hơn Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa nó với BitLockerAccess một PC từ một máy tính khác có Remote DesktopConnect vào mạng công ty của bạn với miền mới trong Windows 8.1 Pro? chơi hết sức có hiệu quả. Chương trình 8.1 mang đến cho bạn sức mạnh để nhanh chóng duyệt, xem phim, chơi trò chơi, đánh bóng sơ yếu lý lịch của bạn và tập hợp một bài thuyết trình giết người PC. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp tối đa ba ứng dụng trên màn hình của mình trong một lần xem. Màn hình Bắt đầu. Cá nhân hóa màn hình Bắt đầu của bạn với tin tức, bạn bè, mạng xã hội và ứng dụng yêu thích của bạn. Màu sắc và hình nền có thể tùy chỉnh và bốn kích thước gạch khác nhau làm cho thiết bị của bạn trở nên độc đáo như bạn. Các ứng dụng bạn muốn. Ngoài các ứng dụng tích hợp tuyệt vời cho email, người, ảnh và chỉnh sửa video, bạn cũng có thể tải xuống hàng ngàn ứng dụng phổ biến từ Windows Store, bao gồm Netflix, ESPN, Skype và Halo: Spartan Assault.Mouse, bàn phím và giờ là touch.Windows 8.1 hoạt động hài hòa với nhiều loại thiết bị, bao gồm cảm ứng, chuột và bàn phím hoặc cả hai.

Windows mới Windows 8.1 Windows 8.1 Pro Gói chuyên nghiệp
PC của bạn hiện đang chạy: Windows 7, Windows 8 Windows 7, Windows 8 Windows 8, Windows 8.1
Các ứng dụng tuyệt vời được tích hợp sẵn như Thư, Lịch, Nhắn tin, Ảnh và SkyDrive với nhiều ứng dụng khác có sẵn tại Windows Store. ĐÚNG ĐÚNG ĐÚNG
Bao gồm Internet Explorer 11 để duyệt nhanh, trực quan, thân thiện với cảm ứng. ĐÚNG ĐÚNG ĐÚNG
Giúp bạn cập nhật và bảo mật hơn với Windows Defender, Windows Firewall và Windows Update. ĐÚNG ĐÚNG ĐÚNG
Hoạt động với phần mềm máy tính để bàn Windows mới và hiện có bao gồm trải nghiệm Microsoft Office đầy đủ (Outlook, SharePoint Designer và hơn thế nữa). * ĐÚNG ĐÚNG ĐÚNG
Đi kèm với Windows Media Player ĐÚNG ĐÚNG ĐÚNG
Cung cấp bảo vệ dữ liệu nâng cao bằng công nghệ BitLocker để giúp bảo mật thông tin của bạn. ** ĐÚNG ĐÚNG
Cho phép bạn kết nối với PC khi bạn đang di chuyển với Remote Desktop Connection. ĐÚNG ĐÚNG

Thông tin công ty

HIMAT (ZM) Đối tác Vàng được Chứng nhận của Microsoft. Chúng tôi bán các sản phẩm chính hãng của Microsoft và bạn có sự hỗ trợ đầy đủ đi kèm với việc sở hữu các sản phẩm chính hãng của Microsoft. Điều đó cũng có nghĩa là Microsoft đã chứng nhận rằng chúng tôi là những người bán sản phẩm và dịch vụ chính thức, đáng tin cậy và được khuyến nghị. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng chúng tôi với tất cả các giao dịch mua hàng của Microsoft, an toàn với kiến ​​thức mà chúng tôi đã hợp tác với Microsoft để mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng của Microsoft.

Chúng tôi tự hào là Đối tác được Chứng nhận của Microsoft. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft mỗi ngày. Khi bạn kết hợp với dịch vụ khách hàng ưu việt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi và giá thấp nhất ở bất kỳ đâu trên các sản phẩm chính hãng của Microsoft, không có lựa chọn nào tốt hơn cho nhu cầu phần mềm của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm các sản phẩm của Microsoft, hãy tin tưởng HIMAT là điểm dừng chân của bạn cho tất cả các sản phẩm tốt nhất của Microsoft với giá tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi