Công ty TNHH Công nghệ TwoPony Thâm Quyến

Chúng tôi là một người bán đáng tin cậy của một dòng phần mềm thương hiệu đầy đủ bao gồm phần mềm được chứng nhận của Microsoft: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server, và nhiều hơn nữa.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Microsoft Project

Loại hộp Giấy phép Microsoft Project License 2019 Khóa cấp phép Hỗ trợ 1 Người dùng / 1 Thiết bị

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen TwoPony Technology Limited Chứng chỉ
Chúng tôi đã mua từ phần mềm Super trong một thời gian và không có vấn đề gì. Giá cả và dịch vụ là rất tốt. Cảm ơn!!

—— Ulrike

Rất hữu ích và yêu thích trang web!

—— Jean

Loại hộp Giấy phép Microsoft Project License 2019 Khóa cấp phép Hỗ trợ 1 Người dùng / 1 Thiết bị

Box Type Microsoft Project License Professional 2019 License Key Supports 1 User / 1 Device
Box Type Microsoft Project License Professional 2019 License Key Supports 1 User / 1 Device Box Type Microsoft Project License Professional 2019 License Key Supports 1 User / 1 Device Box Type Microsoft Project License Professional 2019 License Key Supports 1 User / 1 Device

Hình ảnh lớn :  Loại hộp Giấy phép Microsoft Project License 2019 Khóa cấp phép Hỗ trợ 1 Người dùng / 1 Thiết bị Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Microsoft Office Project Professional 2019

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vật lý và kỹ thuật số
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Microsoft Hệ thống hoạt động: Microsoft Windows
Số người dùng: 1 Loại Delyvery: Vật lý
Kiểu: Hộp Sử dụng thời gian: Không có thời hạn
Số mô hình: Microsoft Office Project Professional 2019
Điểm nổi bật:

Giấy phép dự án ms

,

giấy phép máy chủ dự án ms

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • Mẫu dự án dựng sẵn
 • Công cụ lập lịch tự động
 • Báo cáo tích hợp
 • Tải xuống trực tiếp qua Microsoft
 • Hỗ trợ 1 người dùng / 1 thiết bị
 • Chỉ chạy trên Windows 10
 • Mã số giấy phép giao hàng kỹ thuật số
 • Giấy phép phần mềm Microsoft chính hãng 100%

Tổng quan về Microsoft Project Professional 2019

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • Tải xuống trực tiếp qua Microsoft
 • Hỗ trợ 1 người dùng / 1 thiết bị
 • Chạy trên Windows 7 hoặc mới hơn
 • Mã số giấy phép giao hàng kỹ thuật số
 • Được cấp phép sử dụng cho gia đình và thương mại
 • Giấy phép phần mềm Microsoft chính hãng 100%

Quản lý dự án của bạn từ một vị trí thuận tiện bằng Microsoft Project Professional 2016 từ 365BuyLicense. Phần mềm quản lý dự án có thể được kết nối để lập kế hoạch dự án, cộng tác với những người khác và cập nhật tiến độ dự án. Project Professional 2016 bao gồm các công cụ tiên tiến sẽ giúp cả nhóm của bạn làm việc tốt hơn với nhau. Phần mềm ưa thích của người dùng này có thể được sử dụng trong toàn bộ quá trình sáng tạo, từ các phiên động não đến sản xuất đến phát hành thành phẩm.

Project Professional 2016 được tích hợp nhiều tính năng giúp cho việc báo cáo và đo lường tiến độ dễ dàng hơn bao giờ hết. Các công cụ báo cáo mới đảm bảo rằng các mốc thời gian và trình theo dõi tiến độ phản ánh chính xác giai đoạn hiện tại của dự án. Các công cụ đo lường giúp phân bổ tài nguyên dễ dàng và Đường dẫn nhiệm vụ giúp làm nổi bật các ưu tiên để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu đúng hạn. Cho dù bạn là người quản lý dự án hay thành viên của nhóm, Project Professional 2016 từ 365BuyLicense sẽ giúp bạn hiệu quả hơn và quản lý các nhiệm vụ của mình ngay cả khi đang di chuyển.

Đặt bản sao Project Professional 2016 ngay hôm nay để phụ trách dự án tiếp theo của bạn. Phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp việc theo dõi, ghi âm và lập kế hoạch dễ dàng hơn bao giờ hết để bạn có thể hiệu quả hơn và hoàn thành công việc nhiều hơn. Đặt hàng ngay bây giờ để có giá tốt nhất và gửi email nhanh chóng. Phần mềm được đảm bảo để cài đặt và được đảm bảo là chính hãng. Đối với câu hỏi hoặc để được giúp đỡ đặt hàng, xin vui lòng để lại tin nhắn. Chúng tôi sẽ trả lời tin nhắn càng sớm càng tốt

Các dự án lớn có thể khó khăn để giữ ngăn nắp, nhưng Microsoft Project Professional 2016 sẵn sàng trợ giúp. Phần mềm quản lý dự án tiên tiến, được người dùng ưa thích này cho phép bạn lập kế hoạch dự án và cộng tác với những người khác từ mọi nơi. Mục tiêu của Project Professional là giúp bạn luôn ngăn nắp và theo dõi các dự án với các công cụ mạnh mẽ giúp cả nhóm của bạn làm việc tốt hơn với nhau. Project Professional 2016 có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập hoặc có thể được kết nối với máy chủ. Project Professional 2016 bao gồm Giấy phép truy cập máy khách dự án (CAL).

Project Professional 2016 đi kèm với các cải tiến như các công cụ báo cáo mới để đo lường tiến độ và phân bổ tài nguyên, làm nổi bật Đường dẫn nhiệm vụ để ưu tiên tốt hơn các nhiệm vụ và công cụ tạo dòng thời gian để giúp bạn đạt được các mục tiêu quan trọng đúng hạn. Cải thiện tổ chức, hiệu quả hơn và quản lý mọi lúc mọi nơi khi bạn tải xuống Project Professional 2016 từ Microsoft. Đây là giấy phép một người dùng cho Windows được gửi qua email cho bạn sau khi thanh toán.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen TwoPony Technology Limited

Người liên hệ: Ms. Sophia Luo

Tel: +008618823722886

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi